Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian giàu cảm xúc

Đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian với chủ đề “Cảm xúc tháng 7” đã diễn ra vào tối 23/7, quy tụ những danh ca nổi tiếng của dòng nhạc bolero như Bảo Yến, Ánh Tuyết, Chế Thanh, Đình Văn…

Tối 23/7, chương trình Tình khúc vượt thời gian đã diễn ra với chủ đề “Cảm xúc tháng 7”. Đúng như tên gọi, chương trình đã mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc nhiều cung bậc cảm xúc qua các nhạc phẩm nổi tiếng của cố nhạc sĩ Châu Kỳ, Ngân Giang, Minh Kỳ, Hoài Linh, Lam Phương, Hoàng Thi Thơ…

Tình khúc vượt thời gian - chủ đề "Cảm xúc tháng 7"

Quý Bình song ca cùng danh ca Ánh Tuyết ca khúc "Đừng nói xa nhau"

Kể lại cho khán giả nghe những câu chuyện bằng âm nhạc giàu cảm xúc trong đêm diễn Tình khúc vượt thời gian tối 23/7 là những giọng ca trữ tình nổi tiếng như Bảo Yến, Ánh Tuyết, Chế Thanh, Đình Văn, Đông Đào, Hồ Trung Dũng, Quý Bình… Các nghệ sĩ đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, lúc thổn thức với “Đừng nói xa nhau”, lúc lại dịu nhẹ, bay bổng với “Em về kẻo trời mưa”, có lúc lại khắc khoải với “Chuyến tàu hoàng hôn”, có khi lại đầy hoài niệm với “Xin thời gian qua mau”, “Về đâu mái tóc người thương”, có lúc lại man mác buồn khi nghe “Đường xưa lối cũ”, lúc lại đầy tự sự với những nhạc phẩm “Lá thư cuối cùng", “Đêm tâm sự”

Cùng xem lại một số hình ảnh trong đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian tối 23/7:

Danh ca Ánh Tuyết

Danh ca Ánh Tuyết thể hiện nhạc phẩm "Em về kẻo trời mưa"

Đừng nói xa nhau

Danh ca Ánh Tuyết song ca cùng Quý Bình ca khúc "Đừng nói xa nhau"

Danh ca Bảo yến

Danh ca Bảo Yến chinh phục người nghe với giọng hát giàu cảm xúc khi thể hiện nhạc phẩm "Chuyến tàu hoàng hôn"

Đông Đào

 Nữ nghệ sĩ nổi tiếng của dòng nhạc trữ tình quê hương - Đông Đào góp mặt trong đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian với ca khúc "Yêu người chung vách"

NSƯT Thanh Thúy

NSƯT Thanh Thúy gửi tặng khán giả hai ca khúc "Xin thời gian qua mau" và "Về đâu mái tóc người thương"