Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đêm nhạc Quốc Bảo: Cảm ơn một đóa xuân ngời

Đêm nhạc như một thanh âm trong trẻo, mang lại sự bình yên trong tâm hồn của khán giả.

Tối 10/3, khán giả đến với chương trình “Thay lời muốn nói tháng 3” đã được thưởng thức đêm nhạc "Cám ơn một đóa xuân ngời" đong đầy cảm xúc. Đây có thể được xem là đêm nhạc Quốc Bảo khi những ca khúc được thể hiện trong chương trình đều là những sáng tác của nhạc sĩ tài hoa này. Chương trình được dẫn dắt bởi MC, BTV Quỳnh Hương và hai nam ca sĩ là Hoàng Bách và Đức Tuấn.

Chương trình "Thay lời muốn nói" tháng 3 được thực hiện như một đêm nhạc để vinh danh nhạc sĩ Quốc Bảo 

Trên sân khấu “Cảm ơn một đóa xuân ngời”, các nghệ sĩ đã đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ trong trẻo, hồn nhiên, bình yên, đến sâu lắng, tự sự, thổn thức. Trong đó, phần trình diễn ca khúc “Bình yên” của diva Hà Trần và bố - NSND Trần Hiếu đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt tại chương trình. Ngoài tiết mục song ca của Hà Trần và NSND Trần Hiếu, khán giả còn được thưởng thức nhiều nhạc phẩm hay khác như “Cảm ơn một đóa xuân ngời” (Quang Dũng), “Tim anh trôi về em” (Hoàng Bách), “Em về tinh khôi” (Quốc Thiên), “Dạ khúc” (Hiền Thục), “Tình khúc” (Đức Tuấn), “Tàn phai” (Mai Khôi), “Địa đàng” (Nguyên Hà) và “Ngồi hát ca bềnh bồng” (nhóm Cadillac).

NSND Trần Hiếu song ca cùng con gái - diva Trần Thu Hà ca khúc "Bình yên"

Hiền Thục nồng nàn cùng "Dạ khúc"

Quang Dũng - Hoàng Bách - Đức Tuấn hòa giọng trong ca khúc "Còn ta với nồng nàn"

Thay lời muốn nói tháng 3 - Cảm ơn một đóa xuân ngời

Kết thúc đêm nhạc “Cảm ơn một đóa xuân ngời”, chương trình “Thay lời muốn nói” tháng 4 với chủ đề “Có quên được đâu” sẽ được lên sóng trực tiếp lúc 20h30, thứ Năm, ngày 14/04/2016.

Nguồn: 2Sao