Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đêm nhạc Phú Quang: Khi âm nhạc bình dị khiến người nghe bật khóc

Đêm nhạc Phú Quang thật sự đã mang đến nhiều dư vị cảm xúc cho khán giả Thủ đô trong một đêm thu se se gió lạnh đầu mùa…

Tối 3/11, live show “Phú Quang - Khi mùa thu đến” đã diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là đêm nhạc mở màn cho chuỗi chương trình của nhạc sĩ Phú Quang trong tháng 11 với hai chủ đề "Khi mùa thu đến""Rồi mùa đông sẽ qua".

Đêm nhạc Phú Quang

Phú Quang có một đêm nhạc đong đầy cảm xúc trên sân khấu Thủ đô

Trong đêm nhạc, khán giả đã được hòa mình vào những giai điệu mang hơi thở cuộc sống bình dị nhưng lại sâu xa, có khi tưởng như mơ hồ, như lãng đãng – như một sơi tơ mong manh, thế mà lại đủ sức níu giữ tâm hồn, khiến người nghe luôn cảm thấy khắc khoải, thổn thức. Đó chính là nhạc Phú Quang – thứ âm nhạc bình dị mà đủ sức “hạ gục” bất cứ một khán giả khó tính nào.

Nhạc sĩ Phú Quang khóc

Khi hát ca khúc "Hà Nội và em khi thu chớm đông sang" dành cho người bạn tâm giao - cố nhà thơ Chu Hoạch, nhạc sĩ Phú Quang đã khóc ...

Trên sân khấu “Khi mùa thu đến”, khi nhạc sĩ Phú Quang hát "Hà Nội và em khi thu chớm đông sang", ông đã khóc. Vị nhạc sĩ tài hoa khiến cho khán giả lặng đi khi ông nói ông muốn dành tặng bài hát này cho nhà thơ quá cố Chu Hoạch. Bài hát với lời ca như thơ - “Thu rất thật thu là khi chớm đông sang. Em rất thật em là lúc em hoang mang lựa chọn. Anh rất thật anh là lúc anh biết ra đi nhẹ gọn. Để tránh cho em bớt một lời chào ... Và bớt cho đời một chút gió lao xao”… vang lên, một cách chân thành với thứ tình cảm sâu sắc trong một đêm thu se se gió lạnh đầu mùa… quả thực khiến cho người nghe không thể cầm lòng.

Ngọc Anh rơi lệ trong đêm nhạc Phú Quang

Ngọc Anh 3A - Đêm nhạc Phú Quang

Ngọc Anh 3A thăng hoa trong đêm nhạc Phú Quang. Nữ ca sĩ được xem là người thể hiện thành công nhất âm nhạc Phú Quang. Trong đêm diễn tối qua, Ngọc Anh 3A đã rơi lệ khi cô hát "Chiều hoang", "Romance số 2" và "Khúc mùa thu"

Cùng Phú Quang thăng hoa trong đêm nhạc là những ca sĩ nổi tiếng đã thể hiện rất thành công các tác phẩm của ông như Hồng Nhung, Ngọc Anh 3A, Tấn Minh, Lê Anh Dũng… Nếu như Ngọc Anh 3A hát như “tiếng thu vỡ nghẹn” khiến cho lòng người thổn thức, thì diva Hồng Nhung lại mang đến cảm giác lãng đãng nỗi buồn đầu thu, Mỹ Hạnh nồng nàn, sâu lắng, Quang Lý da diết, Kasim sôi nổi, mạnh mẽ… Tất cả đã hòa quyện lại, mang đến cho khán giả Thủ đô một đêm nhạc giàu cảm xúc và thấm đẫm dư vị cuộc đời.

“Khi mùa thu đến” sẽ diễn ra thêm một đêm nữa, vào tối 4/11, tiếp đó sẽ là 2 đêm diễn của live show “Rồi mùa đông sẽ qua”. Tất cả những live show này đều được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc Phú Quang tối 3/11:

Quang Lý - đêm nhạc Phú Quang

Nghệ sĩ Quang Lý truyền tải trọn vẹn cảm xúc da diết, sâu lắng của nhạc Phú Quang với “Ngày mai”, “Dòng sông không trở lại”…

Vợ chồng con gái Phú Quang

Thể hiện ca khúc chủ đề của đêm nhạc “Khi mùa thu đến” là cặp vợ chồng nghệ sĩ - con gái cùng con rể nhạc sĩ Phú Quang, nghệ sĩ piano Trinh Hương và nghệ sĩ violon Bùi Công Duy

Lê Anh Dũng - Đêm nhạc Phú Quang

Lê Anh Dũng với bài "Điều giản dị"

Tấn Minh - đêm nhạc Phú Quang

Tấn Minh nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả khi thể hiện "Gửi bạn nơi xa", "Mai đành xa yêu thương thật thương" và "Mẹ ơi"

Hồng Nhung - đêm nhạc Phú Quang

Hồng Nhung - Trần Mạnh Tuấn - Romance 3

Hồng Nhung thể hiện "Tình khúc 24" và kết hợp với saxophone Trần Mạnh Tuấn trong "Romance 3"

Kasim Hoàng Vũ

Kasim Hoàng Vũ mang đến hơi thở mới cho âm nhạc Phú Quang khi thể hiện 2 ca khúc "Mùa hạ còn đâu" và "Mơ về nơi xa lắm" 

(TH)