Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đêm nhạc nhiều xảm xúc của cô trò Thu Phương trên sân khấu Thủ đô

Khán giả Thủ đô đã được thưởng thức một đêm nhạc nồng nàn cảm xúc với giọng ca “Chưa bao giờ” cùng 4 học trò xuất sắc của mình.

Với chủ đề “Vé về tuổi thơ”, Thu Phương và 4 học trò trong team của mình trong chương trình Giọng hát Việt đã mang đến cho khán giả Thủ đô một đêm nhạc rất nhiều cảm xúc. Phần trình diễn của Thu Phương và những giọng ca như Kiều Anh, Hoàng Dũng, Anh Duy, Khánh Linh đã gợi cho khán giả nhớ về một khung trời tuổi thơ trong sáng hồn nhiên, hạnh phúc trong vòng tay ấm êm của gia đình.

Thu Phương hòa giọng cùng 4 học trò của mình trong ca khúc "Cho xin một vé về tuổi thơ"

Thu Phương nồng nàn da diết gửi tặng đến khán giả Thủ đô những ca khúc gắn liền tên tuổi của cô như Cô gái đến từ hôm qua, Đêm nằm mơ phố, Biển cạn, Hướng về Hà Nội, Thuở ấy có em, Ngỡ đâu tình đã quên mình, Chia tay hoàng hôn...

Trong đêm nhạc, Thu Phương đã rất xúc động khi được đứng trên sân khấu Hà Nội, được hát cho khán giả Thủ đô nghe. Bởi với cô, Hà Nội là mảnh đất gắn liền rất nhiều kỷ niệm cuộc đời. Giọng hát của Thu Phương theo thời gian, trải qua bao thăng trầm cuộc đời dường như càng da diết, nồng nàn cảm xúc và chạm tới trái tim của khán giả. Khán giả một lần nữa lại được đắm chìm vào những giai điệu sâu lắng một thời như Cô gái đến từ hôm qua, Đêm nằm mơ phố, Biển cạn, Hướng về Hà Nội, Thuở ấy có em, Ngỡ đâu tình đã quên mình, Chia tay hoàng hôn,...…Sân khấu đêm nhạc không cầu kỳ hoành tráng, không vũ đạo hỗ trợ, Thu Phương cứ đứng hát trên sân khấu, giọng ca Hải Phòng dường như càng hát càng “say”, cả không gian âm nhạc dường như lắng đọng lại, khán giả Thủ đô đã hoàn toàn thỏa mãn.

Thu Phương và Hoàng Dũng song ca ca khúc "Mùa yêu đầu"

Hoàng Dũng ấn tượng với ca khúc hit "Không phải dạng vừa đâu" của Sơn Tùng M-TP

Khánh Linh tình cảm với "Tuổi thơ con"

Anh Duy phiêu với "Đường về"

Kiều Anh kỹ thuật với ca khúc "Rơi" từng gây bão trong vòng Giấu mặt

Trong đêm nhạc, các học trò của đội Thu Phương cũng thể hiện lại những ca khúc đã gây được ấn tượng trong chặng đường tham gia The Voice 2015. Thu Phương hy vọng, sau đêm nhạc, các thí sinh sẽ có thêm kinh nghiệm và động lực và khán giả sẽ vẫn tiếp tục yêu mến, ủng hộ cả đội trong chặng đường tiếp theo của Giọng hát Việt mùa thứ 3.

Nguồn: Motthegioi