Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đêm nhạc mùa xuân: Tình yêu thi nhân

Âm nhạc của nhà soạn nhạc nổi tiếng Robert Schumann với chùm ca khúc “Tình yêu thi nhân” sẽ đến với khán giả Thủ đô vào 2 ngày 21 và 22/5 tại Viện Goethe Hà Nội.

Vào 20h ngày 21 và 22/5 tại Viện Goethe Hà Nội, đêm nhạc mùa xuân sẽ mang đến cho khán giả Thủ đô những giai điệu lãng mạn của nhà soạn nhạc kiêm chỉ huy người Đức, Robert Schumann với chùm ca khúc “Tình yêu thi nhân”. Đây là đêm nhạc đặc biệt dành tặng cho những khán giả yêu thích dòng nhạc giao hưởng sang trọng, tinh tế.

Chùm ca khúc “Tình yêu thi nhân” được Robert Schumann sáng tác trong thời kỳ xu hướng âm nhac thịnh hành những bản tình ca lãng mạn. Những cung bậc tình yêu đôi lứa như vui vẻ, đắm say,ngọt ngào, hạnh phúc, tan vỡ, đớn đau… đều đã được thể hiện rõ trong chùm ca khúc này.

Kể lại câu chuyện tình yêu này cho khán giả Thủ đô trong đêm nhạc mùa xuân chính là giọng ca nữ soprano Hà Phạm Thăng Long, nam ca sỹ giọng teno Leo Hiếu Nguyễn và nghệ sỹ piano Nguyễn Huy Phương. Khán giả khi đến với đêm nhạc này chắc hẳn sẽ được đắm chìm trong giai điệu nhiều cảm xúc mà các nghệ sĩ mang lại.

Ca sĩ Hà Phạm Thăng Long

Nội dung chương trình:

Robert Schumann: Tình yêu và cuộc sống của người phụ nữ, Op. 42 - Ca sĩ: Hà Phạm Thăng Long. Piano: Nguyễn Huy Phương

Robert Schumann Bài hát Tình yêu thi nhân, Op. 48 - Ca sĩ: Leo Hiếu Nguyễn. Piano: Nguyễn Huy Phương

Robert Schumann Song ca chủ đề về đêm, về tình yêu và về gia đình - Ca sĩ: Hà Phạm Thăng Long và Leo Hiếu Nguyễn. Piano: Nguyễn Huy Phương

Nguồn: ANTĐ, Nhandan, Goethe