Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đêm nhạc miễn phí của giới underground 'đổ bộ' TP.HCM, quy tụ dàn sao khủng

Sự kiện năm nay có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ: Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Hoàng Touliver, JustaTee, Big Daddy, Rhymastic, Tiên Tiên, MLee, Phương Ly, Min, Kimmese…

Chiều 12/9, buổi giới thiệu sự kiện âm nhạc Young music 2017 diễn ra tại TP HCM. Góp mặt tại sự kiện có đông đảo các nghệ sĩ Việt như Tiên Tiên, JustaTee, Big Daddy, MLee, Phương Ly… Theo đó, đêm nhạc miễn phí dành cho những khán giả mê nhạc underground đã chính thức khởi động.

JustaTee

Nhà sản xuất âm nhạc JustaTee

Đạo diễn âm nhạc của chương trình, JustaTee đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về quãng thời gian vất vả mà cả e-kip đã trải qua để khẳng định thương hiệu Young music: “Ngoài những gương mặt ca sĩ trẻ được đông đảo bạn trẻ yêu mến, chương trình sẽ có thêm những DJ nổi tiếng hiện nay cùng đứng chung sân khấu. Sẽ có những sự kết hợp thú vị chẳng hạn như Soobin Hoàng Sơn – Touliver, Tiên Tiên – Touliver… chắc chắn mang đến một đêm nhạc khó quên.

Và để phát triển được nó đến ngày hôm nay, trải qua 4 lần tổ chức, tất cả số tiền đều do anh em tự bỏ ra, có khi phải cầm cố đồ đạc để có kinh phí thực hiện. Nếu không nói ra thì sẽ không ai hiểu được những khó khăn để làm nên cái tên Young music được nhiều bạn trẻ biết đến như bây giờ. Bên cạnh đó, một phần may mắn là do sự giúp đỡ đến từ phía anh chị em nghệ sĩ”.

tiên tiên

Tiên Tiên sẽ là một trong những nghệ sĩ được mong chờ trong đêm nhạc

Là một gương mặt nổi bật trong dàn sao, Tiên Tiên chia sẻ: “Khi nhận được lời mời của anh JustaTee, cảm giác đầu tiên của Tiên Tiên là sướng! Vì Tiên Tiên cảm nhận khi các bạn trẻ đến với những show diễn của Underground, lúc đến mặc cái gì thì khi về có thể mất luôn cái áo, hay cái găng tay vì các bạn được hòa mình cùng với nghệ sĩ. Đêm nhạc sắp tới, Tiên Tiên sẽ dành cho bạn trẻ những version mới nhất, hay nhất. Những ca khúc cũ sẽ được phù phép dưới bàn tay “phù thủy” Touliver. Hãy đến với chúng tôi để biết giới underground chơi nhạc như thế nào”.

Young music được khởi động từ 2013, trải qua nhiều mùa tổ chức tại các tỉnh thành tạo nên “thương hiệu” khi quy tụ hàng chục nghìn bạn trẻ cùng dàn sao “khủng” đổ bộ. Năm nay, đêm nhạc sẽ diễn ra tại SVĐ Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1 vào ngày 15/9. Đặc biệt, thay vì giá vé mọi năm là 99.000 đồng thì năm nay, toàn bộ vé sẽ được phát hành miễn phí qua ứng dụng chương trình.