Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đêm nhạc Hướng về miền Trung

Hướng về miền Trung gồm 2 đêm diễn với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhằm mục đích gây quỹ, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung sau đợt lũ lụt lịch sử vừa qua.

Tối 28/10, tại phòng trà Swing, rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt để chuẩn bị cho đêm diễn mở màn chương trình âm nhạc Hướng về miền Trung. Hướng về miền Trung là chương trình nghệ thuật gồm 2 đêm diễn được tổ chức nhằm mục đích gây quỹ, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung sau đợt lũ lụt vừa qua.

Góp mặt trong đêm diễn mở màn tối qua là các nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Thanh Hoa, danh ca Jimmy Nguyễn, Ngọc Anh, Ngọc Khuê, Lê Hiếu, Minh Quân, Thái Thuỳ Linh, Mỹ Dung, Đan Lê, Tuấn Tú ... Các nghệ sĩ tham gia chương trình không nhận cát-sê nhưng rất nhiệt tình biểu diễn với mong muốn được chung tay để chia sẻ phần nào nỗi đau, khó khăn mà miền Trung ruột thịt đang phải gánh chịu.

Không cầu kỳ về nội dung chương trình, không hoa mỹ về khâu bài trí sân khấu nhưng chương trình lại vô cùng cuốn hút và mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Mặc dù đêm diễn kéo dài qua 12h đêm thế nhưng các nghệ sĩ cũng như khán giả vẫn “cháy” hết mình cùng âm nhạc.

Đêm mở màn của chương trình ca nhạc Hướng về miền Trung đã thu được hơn 50 triệu đồng. Đêm diễn thứ 2 sẽ diễn ra tại phòng trà Trixie (165 Thái Hà) vào tối 30/10. Toàn bộ số tiền thu được từ 2 đêm nhạc sẽ được ban tổ chức chương trình trao tận tay bà con miền Trung.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc Hướng về miền Trung tối 28/10:

Đêm nhạc Hướng về miền Trung - ảnh 1

Quế Vân và Cindy Thái Tài bay từ Nam ra Hà Nội để tham gia đêm nhạc Hướng về miền Trung

Đêm nhạc Hướng về miền Trung - ảnh 2

Cindy Thái Tài không chỉ biểu diễn hết mình trên sân khấu, chị còn không ngần ngại ôm hộp quyên góp đi xuống phía dưới khán đài, kêu gọi từng khán giả ủng hộ miền Trung

Đêm nhạc Hướng về miền Trung - ảnh 3

Nam ca sĩ Việt Tú

Đêm nhạc Hướng về miền Trung - ảnh 5

Nhóm Con gái 

Đêm nhạc Hướng về miền Trung - ảnh 6

Lê Hiếu da diết với "Em về tinh khôi", "Con đường màu xanh"

Đêm nhạc Hướng về miền Trung - ảnh 7

Ngọc Anh thổn thức với ca khúc "Dĩ vãng nhạt nhòa"

Đêm nhạc Hướng về miền Trung - ảnh 8

Tô Minh Đức hát "Cánh buồm phiêu du"

Đêm nhạc Hướng về miền Trung - ảnh 9

Ngọc Khuê ma mị với "Gió mùa về"

Đêm nhạc Hướng về miền Trung - ảnh 10

Quán quân Vietnam Idol 2016 Janice Phương

Đêm nhạc Hướng về miền Trung - ảnh 11

Dương Hoàng Yến song ca cùng Hà Duy ca khúc "Chiếc khăn piêu"

Đêm nhạc Hướng về miền Trung - ảnh 12

Quang Linh là nghệ sĩ biểu diễn cuối cùng trong đêm nhạc

Đêm nhạc Hướng về miền Trung - ảnh 13

Quang Linh khuấy động không khí với 3 ca khúc "Quê nghèo", "Thương về miền Trung", "Tóc em đuôi gà"