Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đêm nhạc 5000 fan, Sơn Tùng sẽ chỉ hát duy nhất một ca khúc

Vào ngày 2/8 sắp tới, Sơn Tùng và ekip sẽ tổ chức một đêm nhạc với 5000 fan chỉ để thể hiện ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” nhân dịp MV này ra mắt.

Sau nửa năm im ắng, chiều ngày 26/7, Sơn Tùng đã chính thức trở lại công bố dự án âm nhạc “Chúng ta không thuộc về nhau” với nhiều điểm đặc biệt, độc đáo.

Được biết, ca khúc theo phong cách Tropical House được Sơn Tùng sáng tác và chăm chút sửa đi sửa lại nhiều lần trong vong 2 tháng. Đây là sản phẩm được sáng tác trong thời gian dài nhất của giọng ca “Em của ngày hôm qua”. Sơn Tùng chia sẻ, bản thân anh muốn mang đến cho khán giả một sản phẩm chất lượng và muốn làm khác đi những gì trước đây anh đã làm. Trong bài hát, nam ca sĩ cũng khoe được thế mạnh của mình qua những phần rap.

Hình ảnh demo của Sơn Tùng trong dự án lần này

Nói về kế hoạch debut cho dự án này, M-TP và ekip chia sẻ sẽ tổ chức một đêm nhạc ngoài trời với 5000 khán giả để giới thiệu MV vào ngày 2/8 sắp tới. Nam ca sĩ chia sẻ, trong đêm nhạc này, anh muốn hòa mình vào không khí của khán giả để cùng đón nhận sản phẩm của mình. Những khán giả có mặt trong đêm diễn này sẽ là những người đầu tiên được nghe ca khúc qua hình thức hát live của Sơn Tùng. Cách quảng bá đặc biệt này cho thấy sự đầu tư và tâm huyết của anh với sản phẩm được ấp ủ gần một năm. Đây được xem là kế hoạch debut ca khúc có một không hai trong Vpop tới thời điểm hiện tại.

Một trong những mảnh ghép được Sơn Tùng bật mí sẽ nằm trong MV

Đêm diễn dự kiến sẽ được tổ chức vào 20g ngày 2/8 tại sân khấu 4A, nhà văn hóa Thanh Niên. Vài giờ sau đó, lúc 0g ngày 3/8, MV “Chúng ta không thuộc về nhau” sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, MV sẽ thể hiện hình của của một Sơn Tùng ở góc nhìn hoàn toàn mới mẻ, nổi loạn và độc đáo hơn so với trước đây. Những cảnh quay trong MV cũng được chau chuốt rất “điện ảnh”.