Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đêm nay Vpop sẽ không ngủ bởi cả Sơn Tùng, Bích Phương, Chi Pu đều đồng loạt lên sàn

Phải nói rằng, chưa bao giờ Vpop lại rộn ràng như đêm nay bởi ít nhất 2 cái tên được chú ý là Sơn Tùng M-TP và Chi Pu đã chính thức trở lại.

Chỉ còn chưa đầy 5 tiếng nữa, bom tấn mang tên "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng sẽ được "thả xích". Ngay lúc này, công tác chuẩn bị các phương tiện nhằm "cày view" cho "sếp" của Sky đã rất sẵn sàng. Chưa nói chính xác được "hoàng tử mưa" có lập thêm kỷ lục mới cho Vpop hay không nhưng fandom hùng hậu nhất Vbiz này đã xác định mục tiêu: ít nhất phải có 8 triệu view/24h ra mắt cho "sếp".

chạy ngay đi sơn tùng mtp

Hãy chờ đón xem, liệu Sky có giúp Sơn Tùng phá vỡ được kỷ lục 7 triệu view 24h phát hành của "Nơi này có anh"

Ở một khía cạnh khác, FC Shine cũng đang chuẩn bị tinh thần để ủng hộ Bích Phương bởi đây là lần đầu tiên cô nàng phải cạnh tranh với đối thủ mạnh như vậy. Đã thế, cả Bích Phương và Sơn Tùng đều lựa chọn thời điểm 0h00 để phát hành MV và phần thắng nghiêng về ai, tạm thời khán giả đã có câu trả lời.

bích phương đối đầu sơn tùng mtp

Đúng 0h00 ngày 12/5, Sơn Tùng và Bích Phương sẽ chính thức đối đầu

Thế nhưng, đừng tưởng Bích Phương đã lỡ dại khi chọn đúng ngày Sơn Tùng comeback để trở lại bởi từ những ngày đầu công bố teaser, người ta đã nhắc đến cô với tư cách ca sĩ dũng cảm nhất showbiz. Hơn nữa, bất kì động thái nào của cô cũng được đem ra so sánh với Sơn Tùng từ clip nhá hàng đến concept ma mị, huyền bí. Há chẳng phải đây là cách PR miễn phí hay sao?

bích phương MV bùa yêu

Bích Phương có dại hay không, cứ chờ đón "Bùa yêu" tối nay sẽ rõ

Những tưởng đây là đã trận chiến đau đầu thì theo một số nguồn tin, tối nay còn có sự góp mặt của Chi Pu - cô nàng đã lâu không ngoi lên làm náo loạn Vpop. Do không có thói quen đánh úp như "chị đẹp" Mỹ Tâm nên rất có thể tình cũ Cường Seven sẽ chỉ tung một teaser thông báo. Còn việc nội dung MV thế nào, có đạo nhái sao Kpop nào không thì khán giả phải trông đợi vào 23h đêm nay.

chi pu

Liên tục "thả thính" cả một bộ ảnh thanh xuân vào những ngày qua, hóa ra đấy chỉ là hành động "dọn đường" cho sự trở lại của Chi Pu

Như vậy, đêm nay Vpop quả thực sẽ mất ngủ vì Sky còn "cày view" cho "sếp", vì fan còn bận so sánh giữa Sơn Tùng với Bích Phương và vì Chi Pu đã tái xuất rồi đấy. Còn bạn, bạn thuộc team ai?