Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đem Mixtape debut 'hoành tráng' tại BXH Billboard 200, J-Hope vượt nhiều tiền bối để trở thành nghệ sĩ KPOP solo có thành tích xuất sắc nhất

'Hope World' vừa nối dài chuỗi thành tích xuất sắc mà một sản phẩm âm nhạc solo có thể đạt được.

Mới đây, Billboard đã công bố rằng mixtape "Hope World" của J-Hope đã debut ở vị trí thứ 63 trên Bảng xếp hạng Billboard 200. Số liệu được Nielsen Music tổng kết trong tuần đầu tiên của tháng 3.

J-Hope

Với vị trí này, đây là thành tích cao nhất mà một nghệ sĩ solo đến từ Hàn Quốc có thể đạt được tại BXH Billboard 200. Trước đó, chỉ có 4 nghệ sĩ từng tiến vào được bảng vàng thành tích. Họ bao gồm: BoA, Taeyang (Big Bang), G-Dragon (Big Bang) và Jonghyun (SHINee).

Ngoài việc đạt thành tích ấn tượng trên các BXH thế giới, "Hope World" còn trở thành sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ solo Hàn Quốc đứng đầu iTunes nhiều nước nhất (hơn 70 nước). Riêng MV cho ca khúc chủ đề "Daydream", sau 5 ngày phát hành đã thu về hơn 23 triệu lượt xem trên YouTube.

Hiện tại, người hâm mộ vẫn còn đang ngất ngây với bề dày thành tích mà mixtape của J-Hope đạt được. Trên thực tế, không phải nghệ sĩ solo nào cũng đem đến những tác phẩm nghệ thuật được khán giả yêu thích cuồng nhiệt, nhất là khi họ không có bất kỳ hoạt động quảng bá cụ thể nào! Do đó, thành công của "Hope World" càng xứng đáng được đề cao và trân trọng hơn bao giờ hết!