Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đêm liveshow đầy cảm xúc của Á quân Vietnam Idol Hoàng Quyên

Đêm liveshow "Rét đầu mùa" của Hoàng Quyên tối 7/11 đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả bởi những màn trình diễn cuốn hút người nghe.

Bước ra khỏi cuộc thi VN Idol 2013, Hoàng Quyên nhanh chóng tạo dựng được những thành công trên con đường ca hát chuyên nghiệp của mình với hai album được giới chuyên môn đánh giá cao là “Cửa thơm mùi nắng” “Về”. Không ồn ào xuất hiện, không chạy theo dòng nhạc thị trường, Hoàng Quyên vẫn miệt mài hoạt động nghiêm túc với dòng nhạc đẹp mà cô theo đuổi. Và để đánh dấu tuổi 23 trưởng thành của mình, Hoàng Quyên tiếp tục trở lại và đưa khán giả đến với những cung bậc của cảm xúc qua những bản tình ca lãng mạn trong live concert đầu tay mang tên “Rét đầu mùa”.

Đêm nhạc đánh dấu tuổi 23 trưởng thành của giọng nữ trầm đẹp hiếm có của Việt Nam đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc

Sau nhiều ngày chuẩn bị, tối 7/11, liveshow "Rét đầu mùa" - đêm nhạc riêng đầu tiên ở tuổi 23 của Hoàng Quyên đã diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đêm nhạc đánh dấu tuổi 23 trưởng thành của giọng nữ trầm đẹp hiếm có của Việt Nam đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Hình ảnh Hoàng Quyên trưởng thành và “đằm” sau khi bước ra khỏi cuộc thi VN Idol năm 2013, cùng giọng hát nồng nàn, cháy bỏng mà da diết đã thật sự chinh phục khán giả Thủ đô. Cuộc sống và con người Hoàng Quyên đã được cô ca sĩ trẻ kể lại bằng âm nhạc theo một cách ngẫu hứng nhưng lại vô cùng chau chuốt, tỉ mỉ và tinh tế.

Hoàng Quyên song ca cùng Thanh Bùi và Đức Tuấn

“Rét đầu mùa” được phân làm 4 phần, và Hoàng Quyên đã thể hiện rõ phong cách âm nhạc đa dạng của mình qua từng nội dung chương trình, từ những ca khúc xưa cũ như “Rét đầu mùa” (Lê Minh Sơn), “Về đi em” (Trần Tiến), “Em tôi” (Thuận Yến), “Để em mơ” (Nguyễn Cường)… đến cổ điển, sang trọng cùng khách mời Đức Tuấn trong các nhạc phẩm nổi tiếng "Hẹn hò", "Kiếp nào có nhau", đến hoang dại và sôi động hơn trong những ca khúc quốc tế như "Try it on my own", "You know I’m no good", "I'll be there" (song ca cùng Thanh Bùi), và bùng nổ với các sáng tác đương đại như "Tình xô mãi đời ta" (Võ Thiện Thanh), "Giấc mơ mang tên mình" (Văn Phong), "Như chưa bắt đầu" (Đức Trí), "Sóng ngang" (Lê Minh Sơn). Giọng hát và cảm xúc mà Hoàng Quyên mang đến đã khiến cho khán giả không ngừng vỗ tay ủng hộ cô, khiến cho Á quân VN Idol 2013 càng thêm thăng hoa trên sân khấu.

Một Hoàng Quyên trẻ, một Hoàng Quyên có lúc dại khờ, có lúc yếu đuối, những cũng có lúc mạnh mẽ, cháy bỏng, nồng nàn và rất đàn bà...

Với “Rét đầu mùa” Hoàng Quyên cho thấy mình đang cố gắng chinh phục nhiều dòng nhạc, những nhạc phẩm nổi tiếng của các diva trên thế giới cũng như khả năng thanh nhạc vượt trội. Có thể nói, “Rét đầu mùa” và tình yêu của khán giả là món quà sinh nhật tuổi 23 vô cùng quý giá đối với Hoàng Quyên. Tuy còn một vào yếu tố hạn chế, thế nhưng với tài năng của Hoàng Quyên, khán giả hoàn toàn có thể hy vọng cô ca sĩ nhỏ nhắn này sẽ làm được trong tương lai.

Nguồn: VOV