Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đêm kinh hoàng của Wanna One tại Thái Lan: Choáng váng với cảnh tượng đám đông fan cuồng xô đẩy, 'đè bẹp' các thành viên

Nếu như bạn từng nghĩ rằng chỉ có fan Hàn Quốc của Wanna One mới bị chỉ trích vì cuồng nhiệt thái quá của mình, khung cảnh dưới đây tại sân bay Thái Lan chắc chắn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Mặc dù chỉ mới debut được hơn 1 tháng, thế nhưng kể từ đó đến nay, Wanna One đã gặp rất nhiều vấn đề nghiêm trọng có liên quan đến một lực lượng đông đảo fan cuồng của mình. Đến mức, cộng đồng fan Kpop còn phải nói đùa rằng có lẽ Wanna One là nhóm nhạc duy nhất mà người hâm mộ lên báo còn nhiều hơn cả thần tượng.

fan cuồng Wanna One tại Thái Lan

Mới đây, lại thêm một lần nữa Wanna One phải trải qua một buổi tối kinh hoàng từ sự điên cuồng của người hâm mộ. Kể từ khi debut đến nay, Wanna One vẫn luôn bị các sasaeng theo dõi, bám đuôi một cách sát sao dù cho đó là lịch trình bí mật. Mỗi khi các chàng trai có lịch trình tại một nơi nào đó, khán giả đều phải choáng váng khi phải chứng kiến một lượng fan khổng lồ đua nhau chen lấn, xô đẩy, thậm chí là gây thương tích cho Wanna One.

fan cuồng Wanna One tại Thái Lan

Những động thái quá khích của các sasaeng fan Wanna One trong thời gian gần đây đã trở nên quá quen thuộc với những người yêu mến Kpop. Tuy nhiên, sự kiện mới đây nhất diễn ra tại sân bay Suvarnabhumi ở Thái Lan có thể là xem khoảnh khắc đáng sợ nhất đối với các chàng trai.

Trên đường ra khỏi sân bay, các thành viên của Wanna One và dàn staff phải rất vất vả và khổ sở mới có thể vào được những chiếc xe đang chờ sẵn phía bên ngoài. Lý do là bởi sự điên cuồng của một đám đông người hâm mộ luôn theo sát và xô đẩy để được đến gần thần tượng.

fan cuồng Wanna One tại Thái Lan

Một số lượng khổng lồ người hâm mộ liên tục xô đẩy, chen lấn để tranh giành tiến về phía trước, khiến các thành viên Wanna One vô cùng hoảng loạn và phải chạy thật nhanh vào xe. Trong khi đó, bảo vệ sân bay cũng phải rất vất vả mới có thể chặn được sự hung hăng của một số fan liều lĩnh nhất tại đó.

fan cuồng Wanna One tại Thái Lan

Ngay sau đó, quản lý của nhóm bất ngờ nhận ra rằng một vài thành viên đã bị mắc kẹt trong đám đông đáng sợ giữa vòng vây của những người hâm mộ điên cuồng kia. Ngay lập tức, quản lý phải quay lại và cố gắng kéo các thành viên đến nơi an toàn.

fan cuồng Wanna One tại Thái Lan

Thật may mắn, tất cả các thành viên sau đó đã có thể thoát khỏi đám đông "khủng bố" kinh hoàng này. Tuy nhiên sự việc này chắc chắn đã khiến Wanna One được một phen hoảng loạn, đồng thời khiến quản lý của nhóm vô cùng giận dữ trước cách hành xử điên cuồng của người hâm mộ.

fan cuồng Wanna One tại Thái Lan

Xem lại video về sự kiện kinh hoàng này ngay dưới đây!

Bạn nghĩ gì về khung cảnh hỗn loạn của đám đông fan Wanna One tại sân bay Thái Lan vào tối qua?