Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đem cả gà, cả rắn vào MV thứ 4, Chi Pu vẫn chẳng 'thâm thúy' được như Taylor Swift

Nói trắng ra, đây chỉ là đạo cụ để phục vụ cho concept rạp xiếc của cô nàng, còn ý nghĩa ẩn dụ theo kiểu đáp trả anti mà lúc trước dân mạng đoán mò lại chẳng thành hiện thực.

Tối ngày 21/12, MV thứ 4 có tên "Talk To Me" của Chi Pu đã chính thức lên sàn, chấm dứt chuỗi hoạt động mỗi tháng 1 MV trong năm 2017. Lần này, cựu hot girl Hà thành đã chịu rời bỏ hình ảnh trẻ trung, dễ thương để lột xác với phong cách gợi cảm. Mô tuýp yêu đương ngọt ngào trong 3 MV đầu cũng được thay thế bằng concept rạp xiếc ma mị. Đáng tiếc, khán giả trông chờ vào một Chi Pu "thâm thúy" như chị Rắn Taylor Swift bao nhiêu thì đến khi phát hành, MV của cô nàng lại đơn thuần và mờ nhạt bấy nhiêu. 

MV thứ 4 "chốt sổ" năm 2017 - "Talk To Me" của Chi Pu đã được ra mắt

Chả là, trong 3 poster cùng teaser nhá hàng cho "Talk To Me" được Chi Pu giới thiệu trước đó, dân mạng đã kịp nhận ra rất có thể sẽ được tình cũ của Cường Seven sử dụng trong MV. Một là hình ảnh chú rắn dễ khiến người ta liên tưởng đến những màn đáp trả "thâm không phải dạng vừa" của "nữ hoàng nhạc Pop" Taylor, hai là hình ảnh con gà đeo dải băng "Miss Showbiz" như ám chỉ việc cô biết antifan ví giọng mình không khác gì "gà gáy", đồng thời cũng nhấn mạnh lại cụm từ "hoa hậu showbiz" đã từng bị ném đá kịch liệt trong MV thứ 3. Đến khi phát hành, hai hình ảnh này quả thật đã được Chi Pu áp dụng nhưng hóa ra, nó chỉ là một đạo cụ trong rạp xiếc với ý nghĩa đơn thuần.

Phải công nhận, Chi Pu đã rất can đảm khi dám khoác chú rắn hay nói chính xác là trăn lên vai, thế nhưng, đây chỉ là một phân đoạn dọa nạt trong tình huống trả thù người yêu phản bội

MV thứ 4 của chi pu talk to me

Tiếp đó, hình ảnh gà mái cũng xuất hiện thiếu mục đích đoạn giữa MV, gây chú ý bởi dải băng "Miss Showbiz" nhưng rồi cũng không hề có tác dụng ẩn dụ

Lại nói về MV thứ 4 "Talk To Me" được Chi Pu giới thiệu cách đây vài tiếng, rõ ràng, nếu ngay từ đầu cô nàng hợp tác với Triple D thì có lẽ chặng đường lấn sân ca hát đã không gian nan đến vậy. Dù giọng hát còn bị đánh giá là khá mờ nhạt nhưng beat nhạc, giai điệu trong sản phẩm mới của tình cũ Cường Seven đã bắt tai và cuốn hút hơn hẳn. Bằng chứng là làn sóng dislike của khán giả Việt đã thực sự giảm nhiệt. Đến nay, tức là sau 10 tiếng ra mắt, "Talk To Me" mới chỉ có khoảng 17.000 lượt ghét, trong khi đó lượt like đã là 52.000 - con số tích cực hơn nhiều lần so với 3 sản phẩm trước đó. 

MV thứ 4 của chi pu talk to me 1

Tạm rời xa hình ảnh dễ thương, Chi Pu trong "Talk To Me" đã thực sự quyến rũ và bốc lửa

MV thứ 4 của chi pu talk to me 2

Cô nàng cũng thay đổi sang concept rạp xiếc cuốn hút với màn trả thù táo bạo

Đặc biệt hơn nữa phải kể đến màn rap đúng kiểu đọc nhanh của giọng ca "Cho ta gần hơn". Kiêm quá nhiều vai trò trong một sản phẩm, thành ra, Chi Pu có lột xác nhưng vẫn chưa đủ để thay đổi thái độ và định kiến của khán giả. Tuy nhiên, vẫn phải nhìn nhận công bằng, Chi Pu đang có sự tiến bộ rõ rệt và cứ với tình hình này thì chỉ cần trau dồi thêm kĩ năng thanh nhạc, nàng hot girl hoàn toàn có thể chinh phục ở vai trò mới - ca sĩ. 

MV thứ 4 của chi pu talk to me 3

MV thứ 4 của chi pu talk to me 4

Hình ảnh của Chi Pu ở sản phẩm mới đã được nhiều khán giả đón nhận nhiệt tình.