Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Debut solo muộn nhưng thành tích mà KAI (EXO) đạt được sau 2 tháng, chưa idol nam nào ở SM có được

Đúng như kì vọng của fan, Kai đã có màn debut solo cực kì thành công.

Sau 2 tháng kể thời điểm debut solo, chỉ với sản phẩm đầu tay "음 (Mmmh)" - ca khúc chủ đề cho album solo đầu tiên mang tên "K 开 I", Kai (EXO) đã chính thức thiết lập kha khá kỷ lục ấn tượng. 

Kai chính thức debut solo vào ngày 30/11/2020 với "음 (Mmmh)"

Theo đó, MV "음 (Mmmh)" đã cán mốc 50 triệu view trên Youtube vào tối qua (6/2) sau khoảng 2 tháng ra mắt, đi kèm 2,5 triệu lượt thích và hơn 1 triệu lượt bình luận.

MV debut solo của Kai đạt 50 triệu view

Tuy không phải là thành tích khủng nhất ở phạm vi Kpop nhưng nếu so sánh ở nội bộ công ty SM thì nó đang dẫn đầu 1 số hạng mục: 

- MV solo của nam idol đạt 50 triệu view nhanh nhất Kpop

- MV solo đạt 50 triệu lượt xem nhanh nhất của SM

- MV debut solo đầu tiên của SM cán mốc 50 triệu view trong thời gian ngắn nhất

Đáng nói, trước khi có được cột mốc đáng nhớ này, MV debut của Kai từng ghi nhận nhiều con số ấn tượng trong 24h đầu phát hành. 

Cụ thể:

- MV "음 (Mmmh)" đạt 8,4 triệu lượt xem và 1,4 triệu lượt thích trên Youtube, trở thành MV solo của SM được xem nhiều nhất trong 24 giờ. Ngoài ra, "음 (Mmmh)" còn No.1 Trending trên toàn thế giới và ở 37 quốc gia.

- MV solo đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất SM

- MV solo nhiều bình luận nhất của SM trong 24h đầu

- MV debut solo nhiều bình luận nhất Kpop trong 24h

Còn hiện tại, Kai cũng đã đăng tải hình ảnh MV debut cho sự nghiệp solo đạt 50 triệu view trên tài khoản Instagram chính thức, như cách ăn mừng cho thành tích của bản thân.