Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Debut gần 3 năm, cuối cùng Yuju (GFriend) cũng đã chịu thay đổi kiểu tóc

Hình ảnh mới chắc chắn sẽ khiến đông đảo fan KPOP cảm thấy bất ngờ.

Đảm nhiệm vai trò giọng hát chính của GFriend, nữ thần tượng Yuju được biết đến với hai đặc điểm nổi bật. Một là kỹ năng thanh nhạc vô cùng tuyệt vời và hai là mái tóc "ngàn năm như một" của cô.

Đương nhiên, phải có lý do nhất định nào đó, Yuju mới buộc phải trung thành với kiểu tóc dài mái ngang tối màu quen thuộc, song người hâm mộ vẫn luôn khao khát được thấy thần tượng thay đổi hình ảnh vào một ngày không xa.

Yuju

Yuju

Và mới đây, ước muốn của các fan đã trở thành sự thật.

Trên tài khoản Instagram của GFriend, Yuju khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi tự tin khoe kiểu tóc mới. Đặc biệt, lần này, cô nàng không còn giữ phần mái ngang "huyền thoại" xưa cũ.

 

깐유주는 아직 연습실에서만..❄️ 버디를 위한 #서프라이즈 #셀카

Bài viết do 여자친구 GFRIEND (@gfriendofficial) chia sẻ vào

Mặc dù người hâm mộ có cảm xúc lẫn lộn về Yuju "phiên bản mới", nhưng hầu hết các phản ứng đều rất tích cực. "Kiểu tóc này trông rất hợp với cô ấy. Nó tốt hơn kiểu cũ rất nhiều. Mái tóc ngày xưa trông có vẻ ngột ngạt và bí bách mỗi khi ngắm nhìn", "Hul... Yuju trông đẹp hơn rất nhiều khi không để mái đấy", "Nhìn giống Son Naeun khi vừa giảm cân ấy", "Xinh đẹp hơn gấp 100 lần, wow"...

Bạn có thích thú với màn make over của Yuju không?