Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Debut đã gần 2 năm, thành viên bị đánh giá bất tài nhất của IZ*ONE vẫn khiến Knet choáng nặng vì khả năng nhảy kém cỏi

Thậm chí, có rất nhiều ý kiến cho rằng Kang Hye Won cũng không thể hiện được chút nỗ lực nào sau từng đó thời gian hoạt động.

IZ*ONE gần đây đã trở lại với album mới "BLOOM*IZ" và ca khúc chủ đề "FIESTA" sau một thời gian gián đoạn hoạt động vì scandal thao túng phiếu bầu tại "Produce 101". Bên cạnh những tranh cãi không hồi kết về việc IZ*ONE nối lại các chương trình quảng bá bất chấp việc phải mang danh "nhóm nhạc gian lận", lần trở lại mới nhất của họ còn làm dấy lên không ít ý kiến chỉ trích về khả năng vũ đạo của thành viên Kang Hye Won.

Kang Hye Won bị chỉ trích vì khả năng vũ đạo

Trên thực tế, kể từ khi IZ*ONE mới ra mắt cho đến nay, Hye Won vẫn luôn bị đánh giá là thành viên bất tài nhất nhóm. Nhiều người thậm chí còn khẳng định họ không thể hiểu nổi vì sao Kang Hye Won lại được ra mắt trong khi cô không có bất kỳ yếu tố nào nổi bật so với các thành viên khác, nếu không muốn nói là so với các thí sinh đã bị loại tại "Produce 48". Trong một bài đăng mới đây trên diễn đàn Pann, một loạt khoảnh khắc đã được netizen Hàn chia sẻ lại cho thấy Kang Hye Won chẳng những không nhảy tốt mà dường như cô cũng chẳng buồn nỗ lực cải thiện khả năng của mình dù ra mắt đã gần 2 năm.

Kang Hye Won bị chỉ trích vì khả năng vũ đạo

Kang Hye Won bị chỉ trích vì khả năng vũ đạo

Kang Hye Won bị chỉ trích vì khả năng vũ đạo

Đoạn video relay dance ca khúc "FIESTA" khiến Kang Hye Won vấp phải rất nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng

Một số bình luận của netizen Hàn: "Dù sao thì, tôi không nghĩ rằng sau khi nhóm tan rã thì em này vẫn sẽ tiếp tục sự nghiệp thần tượng đâu nên thôi kệ ẻm đi", "Tôi đã phải phá lên cười khi xem gif thứ 2 đấy ㅋㅋ  Trông giống như ẻm muốn thể hiện rõ rằng ẻm không muốn nhảy vậy", "Wow em này nổi bật thật nha.. ㅋㅋㅋ", "Thành thật mà nói, Kim So Hye tốt hơn bạn này gấp trăm lần, ít nhất thì Kim So Hye cũng cho khán giả thấy ẻm có nỗ lực phấn đấu", "Nói thật thì tôi cũng không biết em này có được gọi là đẹp hay không nữa..", "Sự thật là ẻm thậm chí còn không thể tự mình nhảy cho ra hồn một đoạn ngắn ngủi như vậy cũng đủ để nói lên rất nhiều điều đấy", "Đừng ai lôi chuyện không tự tin ra nói nhé. Hồi Produce Kim Min Joo cũng thiếu tự tin như em này vậy. Nhưng nhìn bây giờ xem, Kim Min Joo đã tiến bộ rõ rệt rồi nhé", "Khả năng nhảy là một chuyện, nhưng tôi vẫn không hiểu sao bạn này lúc nào cũng chỉ có đúng một biểu cảm",....

Bạn nghĩ thế nào về khả năng vũ đạo của Kang Hye Won?