Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Debut đã 10 năm, YoonA (SNSD) vẫn khiêm tốn khẳng định mình còn rất nhiều thiếu sót

YoonA cho rằng cô còn rất nhiều điều cần phải phát triển trong tương lai!

Cách đây không lâu, YoonA (SNSD) cùng dàn diễn viên "The King Loves" đã có buổi họp báo ra mắt bộ phim. Trong buổi họp báo này, thành viên SNSD đã có rất nhiều chia sẻ thú vị về sự nghiệp của mình trong cả hai lĩnh vực âm nhạc và diễn xuất.

YoonA The Kings Love

Tại sự kiện này, YoonA đã có cơ hội nói về những kỳ vọng phát triển của bản thân trong tương lai, mặc dù hiện tại cô đã được xem là một tiền bối kỳ cựu trong ngành. Đến tháng 8 này, YoonA sẽ kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt với tư cách là một thành viên của nhóm nữ SNSD.

Cô cho biết: "Đây là một bộ phim có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với tôi, vì nó là bộ phim trong nước đánh dấu năm thứ 10 tôi hoạt động trong ngành giải trí. Mặc dù đã 10 năm trôi qua kể từ khi tôi ra mắt, thế nhưng tôi vẫn cảm thấy mình còn nhiều thiếu sót, cần phải thể hiện nhiều hơn, làm việc nhiều hơn và cảm nhận nhiều hơn nữa".

YoonA The Kings Love

Cũng trong buổi họp báo này, YoonA đã nói về việc cô cảm thấy rất vinh dự khi được tham gia diễn xuất với rất nhiều diễn viên tài năng. Thành viên SNSD cũng bày tỏ lòng biết ơn với đội ngũ nhân viên, những người đã giúp đỡ và hỗ trợ cô rất nhiều trong suốt quá trình quay phim.

Ngay cả khi đã debut được 10 năm, cô vẫn liên tục dành lời khen và bày tỏ sự ngưỡng mộ đến các đồng nghiệp và nhân viên. Đồng thời, cô luôn tỏ ra khiêm tốn khi làm bất cứ việc gì. Đó chính là lý do vì sao YoonA luôn được xem là hình mẫu lý tưởng mà rất nhiều hậu bối thế hệ sau luôn muốn hướng đến.

YoonA The Kings Love

Trong khi đó, tập đầu tiên của "The King Loves" sẽ được phát sóng trên đài MBC vào ngày 17 tháng 7.