Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Debut cùng After School nhưng không nổi tiếng nên Center phía Hàn Quốc xem Produce 48 là cơ hội cuối cùng trong sự nghiệp

Kaeun tin rằng mình sẽ cơ hội đứng trên sân khấu một lần nữa sau khi After School đóng băng hoạt động suốt nhiều năm.

Vào ngày 11 tháng 5 vừa qua, Mnet đã tiết lộ thông tin của nhóm thí sinh đầu tiên của Produce 48. Trong đó có thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời After School - Kaeun. Nữ thần tượng thu hút sự chú ý sau khi xuất hiện với vai trò center phía Hàn Quốc trong sân khấu ra mắt vừa qua.

After School - Kaeun Produce 48

Trong hồ sơ dự thi, Kaeun đã nói rằng, "Đó là cơ hội cuối cùng của tôi. Và tôi không sợ hãi điều gì cả”. Được biết rằng cô đã thực tập tại Pledis Entertainment trong 6 năm và 10 tháng. "Tôi không đủ giỏi nhưng tôi đã làm việc chăm chỉ và trở thành thần tượng. Đứng trên sân khấu và hát là niềm hạnh phúc. Nhưng sau 2 năm (kể từ khi debut), cơ hội đứng trên sân khấu bắt đầu giảm, và sau đó tôi nghe nói về Produce 48. Tôi tin rằng tôi sẽ có cơ hội để đứng trên sân khấu một lần nữa". Cũng trong đoạn video giới thiệu bản thân của Kaeun, có rất nhiều nghệ sĩ Pledis Entertainment như NU'EST W và Raina, đã thể hiện sự ủng hộ dành cho cô ấy.

After School - Kaeun Produce 48

Thực tế, Kaeun là thành viên nhóm After School nhưng gia nhập nhóm vào giai đoạn nhóm đã qua thời hoàng kim. Nữ thần tượng chỉ kịp phát hành một vài bài hát và sau đó thì nhóm không hoạt động trong thời gian dài. Đó chính là lý do mà Kaeun ít được biết đến và cũng ít cơ hội biểu diễn trên sân khấu như cô chia sẻ. Produce 48 sẽ là cơ hội để cô trở nên phổ biến hơn. Và cơ hội debut cùng nhóm chiến thắng của Kaeun là khá cao khi Center của hai mùa Produce 101 đều đạt vị trí cao trong top 11 chung cuộc.

Đóng góp ý kiến