Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dễ thương: Jeongyeon (TWICE) và Chaeryeong (ITZY) phát hiện ra mình là hàng xóm của nhau chỉ vì...

Câu chuyện bắt đầu từ bức ảnh avt trên Kakaotalk

Jeongyeon lần đầu tiên thăm căn nhà mới của mình trong lần quay trở về với gia đình để đón lễ Chuseok. Tại đây, cô nàng cũng phát hiện mình có thêm hàng xóm mới, những người đồng thời là đồng nghiệp của mình tại JYP Entertainment.

Jeongyeon hào hứng giới thiệu với các fan về hàng xóm mới của mình tại một fan meeting: “Mình chuyển về ở nhà bố mẹ khoảng một tháng trước. Nhưng có một điều rất tuyệt là Chaeryeong của ITZY và cả IZ*ONE Chaeyeon cũng ở cùng khu với mình luôn

Không chỉ vậy, gia đình của Changbin (Stray Kids) cũng ở cùng khu căn hộ này. Ngạc nhiên bởi thông tin được tiết lộ bởi Jeongyeon, Chaeryeong nhận được khá nhiều câu hỏi về cách mà cô trở thành hàng xóm của tiền bối TWICE. Cô này cho biết cụ thể rằng cả hai phát hiện mình là hàng xóm và lễ Chuseok, trong khi đang ở cùng gia đình, cô bất ngờ nhận được tin nhắn từ Jeongyeon: “Chị Jeongyeon nhắn cho mình và hỏi liệu có thành viên ITZY nào đang ở khu này không, và mình nói là ‘Em đấy ạ’, rồi chị ấy cười nhiều lắm, bảo là ‘chị đã chuyển đến đây rồi’

23

iz*one chaeyeon

iz*one chaeyeon

Chaeryeong còn chia sẻ thêm Jeongyeon phát hiện ra cả hai là hàng xóm nhờ Chaeryeong và chị gái Chaeyeon (IZ*ONE) có chung background trong ảnh profile trên Kakaotalk. Phần nền phía sau hóa ra chính là khu chung cư mà gia đình Jeongyeon và Chaeryeong đang ở. Để xác nhận một lần nữa, thành viên của TWICE thậm chí còn gửi cho Chaeryeong một bức ảnh được chụp ở cùng chỗ.

Hình ảnh có liên quan