Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đề tên K-ICM là đồng tác giả của 'Hồng nhan', một gameshow bị nghi ngờ cố tình 'tạo phốt' do quá flop

Rất nhiều fan Jack đã tìm đến tập 2 của Gương mặt thân quen để công kích vì sai sót nghiêm trọng từ đội ngũ biên tập của chương trình.

Mới phát sóng được đến tập 2, Gương mặt thân quen 2020 đã gây tranh cãi gay gắt vì sự nhầm lẫn tai hại từ đội ngũ sản xuất. 

Cụ thể, trong phần hóa thân thành Jack của Thái Sơn Beatbox, nam thí sinh đã lựa chọn bản hit "Hồng nhan" để trình diễn. Thế nhưng, ở phần giới thiệu ca khúc, tên người sáng tác lại được chương trình để là Jack K-ICM. Đây chính là lý do khiến các Đom Đóm (tên FC của Jack) vô cũng phẫn nộ, để lại hàng loạt bình luận nghi ngờ Gương mặt thân quen mùa mới quá flop nên mới phải cố tình tạo phốt. Nguyên nhân là do, "Hồng nhan" được một mình Jack sáng tác và phải đến khi nó đột nhiên trở thành "hiện tượng", Jack mới đầu quân về ICM và trở thành "cặp bài trùng" trong năm 2019 của K-ICM. 

Sai lầm tai hại của Gương mặt thân quen khi đề tên K-ICM là đồng tác giả của "Hồng nhan"

Thực tế, "Hồng nhan" do một mình Jack sáng tác từ khi vẫn còn hoạt động trong nhóm G5R. Thời điểm nó thành "hiện tượng", K-ICM còn chưa gặp Jack, cũng không đảm nhận phần hòa âm phối khí cho ca khúc

Trước sự tấn công quá kinh khủng từ cư dân mạng, đội ngũ biên tập Gương mặt thân quen đã phải tạm ẩn tập 2 khỏi Youtube. Và cho đến hôm nay, khi tập này được lên sóng trở lại, Jack được giới thiệu là người sáng tác, còn tên của K-ICM được để ở phần hòa âm phối khí. Fan Jack cũng vì thế mà đã "hạ nhiệt", không quên cảm ơn sự khắc phục kịp thời của ê-kíp Gương mặt thân quen. 

Bị phản đối quá gay gắt, Gương mặt thân quen đã phải tạm cho "bay màu" tập 2 để chỉnh sửa

 

Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa, K-ICM trở thành người hòa âm phối khí của "Hồng nhan"

Gương mặt thân quen 2020 tập 2.