Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Để sở hữu vẻ đẹp tuyệt mỹ, siêu mẫu này đã phải đau đớn phẫu thuật rất nhiều bộ phận!

Mới đây, dân tình đã vô cùng sửng sốt khi các chuyên gia thẩm mỹ chỉ ra những lần thay đổi của siêu mẫu Kendall Jenner nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Kendall Jenner là một người mẫu thời trang và nhân vật truyền hình Mỹ. Bất chấp những tranh cãi xoay quanh đời tư cá nhân, không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp của siêu mẫu này. Người mẫu Kendall Jenner luôn khẳng định bản thân tôn sùng vẻ đẹp tự nhiên, và rất nhiều lần phủ nhận chuyện "dao kéo". Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ của tạp chí Marie Claire, cô đã thay đổi rất nhiều.

Kendall

Tại Liên hoan phim Cannes 2018 (phải), Kendall Jenner có bờ môi dày và căng mọng hơn so với 10 năm trước. Nhiều người tin rằng cô tiêm lượng vừa đủ chất làm đầy để môi. Kendall Jenner rõ ràng có sống mũi nhỏ, hẹp và dài hơn theo thời gian. Phần lỗ mũi của cô ấy cũng không rộng như trong quá khứ.

Kendall Jenner đã chỉnh lại cặp lông mày cho rậm, sắc sảo và quyền lực hơn sau khi nổi tiếng. Bên cạnh đó, nữ siêu mẫu được đánh giá là tiêm botox chống nếp nhăn.

Kendall

Một điểm khác biệt nữa trên khuôn mặt của người mẫu là xương gò má. Khoảng 3 năm nay, xương gò má của Kendall Jenner cao, góc cạnh hơn. Bên cạnh đó, ngực của Kendall cũng được xem là có sự can thiệp.

Kendall

Dù đã thay đổi rất nhiều, nhưng không thể phủ nhận rằng Kendall Jenner vẫn là người đẹp ngay cả khi chưa thẩm mỹ. Mặt khác, chịu đau đớn để chạm đến vẻ đẹp hoàn hảo không phải là điều cần che giấu.

Từ Khóa:

Kendall Jenner