Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Để nói về sự hào phóng thì ở Vpop, hiếm có công ty nào được như St.319

Đây cũng là điều tạo nên sự khác biệt giữa MONSTAR, AMEE với các nghệ sĩ đang hoạt động dưới trướng Đông Nhi - Ông Cao Thắng hay Tăng Nhật Tuệ...

Ở Vpop hiện nay, ngoại trừ LIME đang hoạt động dưới trướng một công ty liên kết Việt - Hàn thì chí có 3 công ty giải trí đủ tiềm lực đào tạo một nhóm nhạc/ca sĩ mang màu sắc Kpop "chính hiệu". Đó là 6SE của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, công ty giải trí của Tăng Nhật Tuệ và St.319 của ông bầu Aiden. 

Ở bài viết này, chúng tôi không so sánh về chất lượng cũng như điểm khác biệt giữa các nghệ sĩ trực thuộc các công ty trên mà muốn cho khán giả thấy sự hào phóng của St.319 đối với cả "gà nhà" lẫn khán giả. 

Trong khi MONSTAR (trước đó là Erik và Min) luôn tiên phong trong việc nắm bắt các xu hướng sản xuất MV đậm màu Kpop, hoặc được St.319 tích cực thực hiện các chiến dịch quảng bá chuyên nghiệp bằng việc đầu tư teaser, poster cho từng thành viên - điều mà 6SE hay công ty của Tăng Nhật Tuệ còn hạn chế thì với công chúng, "ông bầu" Aiden cũng hào phóng hé lộ nhiều bí mật mà chỉ cần để ý kĩ trong MV mới, các fan hoàn toàn có thể nhận ra. 

Trước hết là với MONSTAR. Hồi cuối tháng 1/2018, nhóm có tái xuất với sản phẩm thứ 2 trong dự án "The Magic Show" - MV "Baby I Told You". Tuy không dễ nghe do thuộc thể loại Soul R&B nhưng phần âm nhạc do Đoàn Thế Lân (Grey-D) thực hiện chưa từng khiến khán giả thất vọng ở sự hiện đại và văn minh.

Thế nhưng, quay trở lại trước đó 1 tháng, "Baby I Told You" đã từng được chính ê-kíp của MONSTAR leak 1 đoạn nhạc nhỏ ở phần cuối MV "Tình yêu chậm trễ", vậy mà không phải MOONEE (FC MONSTAR) nào cũng để ý đến chi tiết này. 

MONSTAR hé lộ thông tin về MV mới trong MV Tình yêu chậm trễ

"Baby I Told You" phát hành sau "Tình yêu chậm trễ" nhưng khán giả lại được MONSTAR cho nghe 1 đoạn nhạc miễn phí

MV "Tình yêu chậm trễ"

Sang đến AMEE - tân binh mới nhất của Vpop 2019, ê-kíp của St.319 lại một lần nữa hào phóng hé lộ thông tin về sản phẩm tiếp theo - "Đen đá không đường". Hình ảnh này xuất hiện chỉ khoảng 1 giây ở phần cuối MV khi AMEE trở về nhà, cởi bỏ mác "cừu non" hồn nhiên, ngây thơ để sống thật với bản chất là một cao thủ "săn trai" với hàng chục mục tiêu đã "dính thính" và đối tượng tiếp theo mà cô nhắm tới chính là Soobin Hoàng Sơn. 

"Anh nhà ở đâu thế" là MV đầu tay của AMEE

Ở phần cuối MV, có fan đã phát hiện hình ảnh đáng ngờ về "Đen đá không đường"

Được biết, single đầu tay của AMEE sẽ gồm 3 bài hát, trong đó "Anh nhà ở đâu thế" là ca khúc chủ đề, 2 sản phẩm tiếp theo lần lượt có tên "dreAMEE""Đen đá không đường". Dựa vào phát hiện trên, khả năng cao "Đen đá không đường" sẽ là MV tiếp theo được "em gái MONSTAR" cho phát hành. 

Tất nhiên, đã gọi là điểm khác biệt thì đây chính là chiến lược PR của riêng St.319 mà không phải công ty giải trí nào cũng có thể học hỏi nếu không muốn bị tố "đạo nhái".