Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đệ nhất vô duyên của showbiz Việt: đồng nghiệp còn chưa lên tiếng về tin đồn chia tay đã liên tục xoáy sâu vào 'nỗi đau' của họ

Trong khi người hâm mộ còn đang hoang mang về nghi vấn Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy 'đường ai nấy đi' sau 8 năm yêu nhau thì Trường Giang lại tận dụng mọi cơ hội để đem chuyện của họ ra 'câu view' trong lúc dẫn chương trình.

Tin đồn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chia tay đã dấy lên từ tháng 10/2018 sau khi Đại Nhân - bạn thân của "nàng Dâu" úp mở trên trang cá nhân: "Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự. Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai". Không lâu sau, trong buổi họp báo ra mắt MV mới, Khổng Tú Quỳnh lại tiếp tục bị Hồ Quang Hiếu đâm sau lưng khi hồn nhiên tiết lộ: "bữa Hiếu quay thì thấy Quỳnh mặt buồn hiu à, chắc chia tay Ngô Kiến Huy xong nên hơi buồn xíu nên anh em cũng ít nói chuyện". Về phía 2 nhân vật chính, dù khán giả nắm giữ khá nhiều bằng chứng cặp đôi đã rạn nứt nhưng cả chàng Bắp và nàng Dâu đều tuyệt đối im lặng. 

Khổng Tú Quỳnh chia tay Ngô Kiến Huy

Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy Ngô Kiến Huy đã chia tay Khổng Tú Quỳnh

Mới đây, khi xuất hiện trong một gameshow truyền hình, hành động của Khổng Tú Quỳnh đã gián tiếp thừa nhận việc cô chia tay với bạn trai 8 năm không phải tin đồn. Theo đó, ngay phần mở đầu, MC chương trình là Trường Giang bày tỏ sự thích thú vì dàn khách mời trong số mới nhất đều là người cô đơn. Trong khi anh khẳng định: "Họ đang hài lòng với cuộc sống của họ" thì Khổng Tú Quỳnh lên tiếng phủ nhận. Cô hài hước chia sẻ: "Không có đâu anh. Em chỉ giấu cho riêng em biết thôi. Đau lắm". Chưa dừng lại ở đó, khi mà ông xã Nhã Phương cho rằng nét diễn của Khổng Tú Quỳnh giống với một nam MC thì ca sĩ Anh Tú đã nhanh nhảu gợi ý: "Giống anh Bắp".

Trường Giang liên tục nhắc tới mối tình tan vỡ của Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình

Ngay lập tức, Trường Giang như bắt được sóng, tiếp tục trêu chọc Khổng Tú Quỳnh: "Tự nhiên nhắc đến chuyện tan vỡ của người ta. 8 năm trời người ta quen nhau tự nhiên nhắc chi" khiến Hari Won dẫn cùng cũng cảm thấy "nhột". Cô nhanh chóng chặn họng đồng nghiệp bằng câu nói: "Đừng nhắc đến chuyện 8 năm nha mọi người"!.

Đáng nói, Khổng Tú Quỳnh không phải nạn nhân duy nhất của Trường Giang bởi trước đó, trong một sự kiện, cũng chính Mười Khó đã "bán đứng" Ngô Kiến Huy trong lúc anh đang lấp lửng trước nghi vấn "đường ai nấy đi" với bạn gái lâu năm. Lần ấy, chàng Bắp chỉ biết cười trừ và lảng sang câu chuyện khác khi đàn anh tố cáo: "Huy à, trái tim em tan nát hơn 1 tháng nay thì em nên chia sẻ với mọi người chứ giấu làm gì em". 

Ai cũng biết, Trường Giang xuất thân từ diễn viên hài nên việc đem chuyện của đồng nghiệp ra làm trò cười đã "thường như ở huyện". Tuy nhiên, trong trường hợp Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh còn chưa muốn lên tiếng chuyện riêng tư, việc chàng hề xứ Quảng thản nhiên tiết lộ chuyện của họ được nhận định là vô duyên chứ không phải lầy lội.