Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đệ-nhất-nhạc-sĩ-thích-cà-khịa lên tiếng, cả ê-kíp 'thảm họa' chắc chột dạ lắm đây!

Dù không chỉ đích danh 1 ai nhưng khán giả có đủ cơ sở để khẳng định dòng trạng thái của Mew Amazing trong đêm đang hướng về ê-kíp của Phí Phương Anh.

1 tháng sau MV debut "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em", Phí Phương Anh chính thức "thả xích" cho MV "Cánh bướm dối gian", tạo nên luồng dư luận tiêu cực khổng lồ. Khán giả không khỏi ngán ngẩm thở dài toàn tập với sản phẩm này khi Quán quân The Face không từ bất kì thủ đoạn nào để có thể đi hát từ việc "đá xéo" ViruSs, đạo nhái toàn bộ Kpop đến việc "cà khịa" cả thiên hạ... Tất cả đã khiến "Cánh bướm dối gian" nhận về lượt dislike ngày càng nhiều cùng "cơn mưa" những lời chỉ trích.

"Cánh bướm dối gian" - Phí Phương Anh

Không biết vô tình hay hữu ý mà trong cùng tối Phí Phương Anh ra mắt "Cánh bướm dối gian", nhạc sĩ Mew Amazing cũng đăng đàn với loạt phát ngôn đầy ẩn ý gửi trực tiếp đến những nhà phân phối nhạc đã "thoả hiệp" để cho ra mắt một sản phẩm kém chất lượng.

Mew Amazing đá xéo Phí Phương Anh

Cụ thể, Mew Amazing cho rằng việc các nhà phân phối nhạc, những người nghe nhạc chọn lọc hơn số đông đại chúng, lại "thoả hiệp" để chia sẻ loại âm nhạc "vay mượn chắp vá" và xem đó là điều bình thường là điều nam nhạc sĩ không ủng hộ. Anh cũng cho rằng với việc chia sẻ loại âm nhạc mà anh đả kích phía trên thì đừng nên bàn đến việc "đưa nhạc Việt ra thế giới". Mew Amazing cũng đánh giá những người phân phối nhạc như trên không phải là "những người chia sẻ âm nhạc có tâm".

Ở ngay bên dưới trạng thái của Mew Amazing, nam ca sĩ HuyR cũng đã cảm thán: "Cảm ơn anh đã dũng cảm nói lên tiếng lòng", chứng tỏ chủ nhân bản hit "Anh thanh niên" cũng hoàn toàn đồng tình với ý kiến của nhạc sĩ Mew Amazing. 

Mew Amazing đá xéo Phí Phương Anh 1

Dù không đề cập đích danh đến Phí Phương Anh hay ca khúc "Cánh bướm dối gian", trạng thái của Mew Amazing vẫn khiến khán giả suy ngẫm về trách nhiệm của những nhà phân phối âm nhạc - cầu nối để đưa ca sĩ đến khán giả. Tất nhiên, chúng ta có quyền đặt câu hỏi liệu ca khúc nào khiến Mew Amazing phải nặng lời gọi là "thứ âm nhạc chắp vá vay mượn" như thế khi thời điểm đăng status trùng khớp với đêm Phí Phương Anh tung MV thứ 2 trong sự nghiệp, nhất là khi thời gian gần đây Chi Pu không comeback và Vpop cũng không có thêm một sản phẩm nào "thảm họa" hơn "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" hay "Cánh bướm dối gian". 

Mew Amazing đá xéo Phí Phương Anh 2

Mew Amazing là nhạc sĩ chuyên "cà khịa" ở Vpop nên chắc chắn không có chuyện dòng trạng thái của anh chỉ để nói vu vơ.