Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Để mất Rihanna vào tay 'soái ca' giàu có, Drake giờ hối hận quyết xăm hình bạn gái trên cánh tay?

Tất cả bắt đầu sau khi siêu sao Hip-Hop người Canada chia sẻ trên Instagram một bức ảnh anh ấy mỉm cười khi đặt tay trên bàn, để lộ hình xăm của một người phụ nữ trên cánh tay.

Mới đây, siêu sao người Canada khiến cộng đồng mạng chú ý khi chia sẻ bức ảnh anh tận hưởng chuyến du lịch ở quần đảo Turks và Caicos trong thời điểm sắp phát hành một album mới. Nhưng điều thu hút fan hâm mộ nhất không phải là các sản phẩm âm nhạc của anh mà là hình xăm một người phụ nữ trên cánh tay.

Trong số những bức ảnh Drake chia sẻ trên Instagram, các fan hâm mộ đã phát cuồng khi thấy hình xăm rất giống Rihanna trên tay Drake. Nhiều người khẳng định chắc nịch rằng hình ảnh này chính là của giọng ca 'Diamonds'.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

Album Mode. A series of photos by @jamilgshere

Bài viết do champagnepapi (@champagnepapi) chia sẻ vào

Tuy nhiên, một số người khác là cho rằng hình xăm phụ nữ trên tay Drake lại là nữ diễn viên Robin Givens chứ không phải Rihanna. Thậm chí, các fan còn so sánh hình xăm của Drake với bức ảnh của Robin Givens trong một bài đăng trên Instagram. Kết quả là cả hai hình ảnh đều rất giống nhau và đây có thể là cách Drake thể hiện sự ngưỡng mộ với nữ diễn viên sinh năm 1964.

Sở dĩ, các fan hâm mộ chú ý đến hình xăm của Drake vì nam rapper từng công khai bày tỏ tình cảm với Rihanna ngay trên sân khấu VMAs 2016. Họ chính thức trở thành một cặp vô cùng đáng yêu, nhưng bỗng chia tay chỉ sau vài tuần hẹn hò.

Hiện tại, người yêu mới của Rihanna là Hassan Jameel, một doanh nhân người Ả Rập Saudi, trong tương lai sẽ thừa kế gia tài 1,5 tỷ USD (34 nghìn tỷ VND) của gia đình. Trong khi đó, Drake vẫn đang độc thân dù cũng kiếm được rất nhiều tiền.

Từ Khóa:

drake

rihanna