Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Để mang lại thành công cho Winner, Yang CEO đã phải hy sinh bản thân mình thế này đây!

Mặc dù bị thoát vị đĩa đệm và phải nhập viện nhưng bố Yang vẫn cố gắng thực hiện bản mix cho Winner.

Comeback vô cùng thành công với "EVERYDAY", Winner tiếp tục khẳng định chất lượng âm nhạc không phải dạng vừa. Sự bứt phá của nhóm hoàn toàn không phải là "ăn may" với "Really Really".

"EVERYDAY" đang làm mưa làm gió trên các BXH

Hit mới của bốn chàng trai nhà YG đã công phá các BXH và nhận được phản hồi tốt từ fan K-pop. Thành công này là kết quả của một quá trình làm việc vất vả giữa Winner và đội ngũ sản xuất âm nhạc tại YG Entertainment. 

Mới đây, Yang CEO đã tiết lộ đoạn chat với các thành viên Winner lên Instagram. Cả 4 chàng trai đều gửi lời cảm ơn tới "bố" Yang vì đã tận tình chỉ bảo và giúp đỡ nhóm trong việc sản xuất album lần này.

 

Jinwoo: Chủ tịch à, cảm ơn ngài nhiều lắm ạ. Cảm ơn vì đã giúp chúng em ra mắt full abum lần này. Chúng em sẽ là một Winner chăm chỉ và tuyệt vời hơn nữa. Chủ tịch vất vả nhiều rồi, em yêu chủ tịch! 

Các thành viên còn lại cũng gửi thông điệp tương tự tới Yang CEO. Đáng nói đến là "bố" Yang đã tiết lộ bản mix của ca khúc được làm trong lúc tình trạng sức khỏe không được tốt:

"Bản mix này sẽ gây chết người đấy. Dù tôi là người làm ra nó nhưng đúng thật là tôi giỏi quá. Lúc sản xuất bản mix này cho Winner tôi đã bị thoát vị đã đệm nên đã nhập viện vài ngày. Nhất định phải thật thành công nhé!"

Yang CEO đã bị thoát vị đĩa đệm trong lúc sản xuất ca khúc mới cho Winner

Khỏi phải nói fan của Winner đã xúc động như thế nào khi thấy CEO chăm chút cho các chàng trai từng li từng tí dù sức khỏe không được tốt. Đáp lại tình cảm ấy, ca khúc lần này của Winner đã nhanh chóng all kill realtime, đạt #1 trên iTunes của 17 quốc gia. MV của "EVERYDAY" cũng cán mốc 3,4 triệu lượt xem sau 24h. 

Chúc cho 4 chàng trai Winner sẽ có một đợt quảng bá thuận lợi và thành công!