Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Để lại một kiểu tóc cũ, bất ngờ Justin Bieber bị chỉ trích mạnh mẽ!

Mới đây, kiểu tóc của Justin Bieber đã bị chỉ trích nặng nề.

Trong năm 2021, Justin Bieber đã khẳng định tài năng của bản thân qua các sản phẩm âm nhạc chất lượng, đồng thời tránh xa các scandal không đáng có. Tuy nhiên mới đây, nam nghệ sĩ đã khiến dân tình dậy sóng với... một kiểu tóc.

Justin Bieber

Mới đây, trong loạt bài đăng trên tài khoản Instagram cá nhân, Justin Bieber đã gây chú ý khi một lần nữa thay đổi phong cách với Dreadlocks. Đây là kiểu tóc văn hoá đặc trưng của cộng đồng người da đen trên thế giới. Bên cạnh một số lời khen ngợi vẻ ngoài ấn tượng, rất nhiều người đã để lại bình luận phàn nàn rằng phải chăng nam ca sĩ vẫn chưa rút được bài học từ những hành động tương tự trong quá khứ. “Đây là hành vi chiếm dụng văn hóa. Tôi biết anh có thể làm điều gì đó tốt hơn mà“, “Không phải anh nói rằng đang tự học hỏi về văn hóa người da đen hay sao? Trò lố bịch này là gì đây?”, một số khán giả để lại bình luận.

Justin Bieber

Trong khi đó, một người khác lại dùng những lời lẽ nhẹ nhàng hơn: “Justin yêu quý, anh phải hiểu rằng để ủng hộ người da đen và phong trào chống phân biệt chủng tộc, anh phải hành động nhất quán với những đã tuyên bố. Điều đó có nghĩa là không bao giờ chiếm dụng văn hóa. Dreadlocks trông không hợp với anh đâu”.

Nhiều người cho rằng đây là một hành động dại dột của Justin Bieber, nhất là trong thời gian vừa qua anh đã ủng hộ hết lòng cho quyền bình đẳng của người da màu. 

Từ Khóa:

Justin Bieber