Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Để kỷ niệm 12 năm ca hát, Nhật Tinh Anh thực hiện 8 single liên tiếp

Cựu thành viên nhóm 1088 hy vọng người hâm mộ sẽ nhận thấy sự "lột xác" của anh từ hình ảnh đến phong cách âm nhạc thông qua sản phẩm lần này.

Nhật Tinh Anh đã quyết định thực hiện chuỗi 8 single liên tiếp để dành tặng cho khán giả nhân dịp kỷ niệm 12 năm ca hát và 10 năm ra mắt ca khúc đình đám một thời “Vầng trăng khóc”.

Trong chuỗi single đặc biệt này, nam ca sĩ sẽ hát lại những ca khúc từng gắn liền với tên tuổi của mình suốt thời gian vừa qua như “Bước qua niềm đau”, “Yêu nhiều sẽ tổn thương nhiều”, “Vầng trăng khóc”,…

nhật tinh anh 8 single liên tiếp

Ca khúc “Mỗi câu nói là một nỗi đau” thuộc single thứ 3 trong chuỗi 8 single mà anh sắp phát hành. Đây là một ca khúc nhạc ngoại do nhạc sĩ Dc Tâm viết lời. Nhật Tinh Anh chia sẻ rằng anh thích ca khúc ngay khi nghe bản demo nên đã đề nghị nam nhạc sĩ dành riêng ca khúc cho mình. Được biết Nhật Tinh Anh cũng sẽ thực hiện MV với chủ đề lãng mạn trong tình yêu và sẽ phát hành vào dịp noel năm nay.

Anh chàng cho biết thêm, 8 single này thể hiện sự đa dạng của anh trong âm nhạc. Single đầu tiên “Mình là gì của nhau là ballad nhẹ nhàng, single thứ 2 Be your love – Em là tình yêu của anh theo phong cách EDM sôi động. Còn sản phẩm thứ 3 “Mỗi câu nói là một nỗi đau” và single thứ 4 “Forget my girl – Cố quên người không xứng đáng” hướng đến phong cách tropical.