Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Để EXO comeback sát ngày tổ chức MAMA 2018, SM Entertainment quyết tâm 'đuổi cùng giết tận', chiếm hết sự chú ý của lễ trao giải?

EXO sẽ comeback vào ngày 13/12, tức là trước đêm MAMA 2018 tại Hồng Kông 1 ngày.

Dường như SM Entertainment và Mnet vẫn chưa có ý định chấm dứt chuỗi ngày "chiến tranh lạnh" và ngầm đấu đá với nhau. Các nhóm nhạc nhà SM đã không quảng bá trên M!Countdown trong thời gian gần đây, đủ để cho thấy mâu thuẫn khá nghiêm trọng giữa MAMA và Mnet. 

Mnet cũng chứng tỏ mình không phải dạng vừa khi mở cổng bình chọn trước khi EXO comeback chỉ 1 ngày. Động thái này của Mnet cho thấy lễ trao giải MAMA và EXO đã... không còn thuộc về nhau. Và "ông hoàng" EXO cũng chẳng có một tia hi vọng nào cho giải Daesang tại MAMA 2018. 

Mới đây, SM tiếp tục phản đòn khi thông báo EXO sẽ comeback vào ngày 13/12. Fan K-POP nhanh chóng nhận ra đây là chiêu trò của SM, bởi MAMA 2018 sẽ diễn ra trong 3ngày là 10/12, 12/12 và 14/12. Như vậy, EXO sẽ trở lại với repackage "Love Shot" trước khi đêm MAMA cuối cùng diễn ra tại Hồng Kông. Fan K-POP cho rằng SM đang cố ý cho gà cưng comeback vào thời điểm này để chiếm hết sự chú ý của công chúng, khiến cho MAMA rơi vào thảm cảnh rating thấp nghiêm trọng.

Tuy vậy, chúng ta vẫn chưa thể nói trước về việc chiến thắng sẽ nghiêng về bên nào. Có thể EXO đang nắm giữ một bài hit khá đỉnh trong album sắp tới. Thế nhưng MAMA 2018 cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các nhóm nhạc lớn như BTS, Wanna One, TWICE cùng nhiều nghệ sĩ khác. Đặc biệt, một số fandom lớn đã quyết tâm liên kết với nhau để cứu MAMA 2018 khỏi cảnh "flop" khi thiếu vắng dàn sao nhà SM.