Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đế chế nhạc Indie tiếp tục bị dội bom bởi một ca khúc như 'xát muối vào tim'

Với những tín đồ nhạc Indie, ca khúc "Hôm nay tôi buồn" của Phùng Khánh Linh không còn quá xa lạ. Và mới đây, cô nàng tiếp tục thể hiện tài năng của mình với một MV mới.

Tham gia The Voice 2015, Phùng Khánh Linh gây chú ý bởi giọng hát khàn, giàu cảm xúc dù sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn. Hiện tại, không chỉ trưởng thành về giọng hát, Phùng Khánh Linh còn 'lột xác' ngoại hình nhờ nâng ngực. Trong năm 2018, cô nàng đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với ca khúc "Hôm nay tôi buồn". Với chất nhạc gần gũi với giới trẻ, Phùng Khánh Linh nhanh chóng trở thành gương mặt nhạc Indie được săn đón.

Phùng Khánh Linh

Không ngủ quên trên thành công, cô nàng xinh đẹp đã trở lại với ca khúc mới mang tên "Thành phố xa lạ". Đây là một bản indie pop với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ đượm buồn được Phùng Khánh Linh hoàn thành chỉ sau một đêm. Nội dung ca khúc thể hiện cảm xúc của một cặp đôi yêu nhau nhưng phải sống cách biệt ở hai thành phố khác nhau.

Phùng Khánh Linh

Được biết ekip thực hiện MV "Thành Phố Xa Lạ" hoàn toàn là các sinh viên đang còn theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Phùng Khánh Linh chia sẻ cơ duyên biết đến nhóm bạn trẻ này sau khi xem được một clip trên YouTube, cô đã lập tức chủ động liên hệ nhóm bạn để cùng nhau hợp tác cho sản phẩm lần này.

"Để có được 4 phút trên MV là sự nỗ lực của 1 tập thể gần 20 người trong hơn 2 ngày quay không nghỉ với rất nhiều bối cảnh trong và ngoài. Chúng tôi đã phải di chuyển rất nhiều địa điểm nhưng không hề mệt mỏi, trái lại còn rất vui vẻ", Phùng Khánh Linh chia sẻ.

Với giọng hát đầy truyền cảm cùng với ca khúc bắt tai, hy vọng nhạc phẩm này sẽ nhanh chóng thành công.

Từ Khóa:

Phùng Khánh Linh