Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Để bảo vệ thần tượng, fan Baekho (NU'EST) chủ động thu thập bằng chứng khởi kiện những kẻ bình luận tiêu cực

Cộng đồng fan NU’EST đang có những hành động thiết thực để bảo vệ hình ảnh của thần tượng.

baekho NU'EST scandal quấy rối tình dục

Sau khi gây ấn tượng và nổi tiếng vì tham gia Produce 101 mùa 2, Baekho bị tố cáo quấy rối tình dục

Cách đây chưa lâu, Baekho đã bị cáo buộc về hành vi quấy rối tình dục tuy nhiên ngay sau đó Pledis Entertainment phủ nhận những thông tin này và tuyên bố sẽ kiện đến cùng. Không chỉ riêng kẻ tố cáo mà rất nhiều cư dân mạng khác cũng hùa theo sự việc gây ồn ào trong thời gian qua. Họ dùng những lời lẽ phỉ báng và tuyên truyền những thông tin sai lệch ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của Baekho. Tuy nhiên, sự việc nam thần tượng bị cáo buộc là quấy rối tình dục có nhiều điều không nhất quán khiến người hâm mộ tin rằng thành viên nhóm NU’EST bị oan và ra sức bảo vệ anh chàng.

fan thu thập bằng chứng bảo vệ Baekho NU'EST

Hình ảnh của nam thần tượng bị ảnh hưởng xấu sau những lời cáo buộc và phỉ báng từ phía cư dân mạng

Không chỉ bằng lời nói hoặc sự động viên mà cộng đồng người hâm mộ đã cùng góp sức để chống lại sự tuyên truyền những thông tin sai lệch. Cụ thể, họ đã thu thập tất cả những chứng cứ cho thấy một số cá nhân đã có lời lẽ xúc phạm và những bình luận sai sự thật vào một file dữ liệu. Sau đó, nhóm người hâm mộ đã gửi đến Pledis Entertainment. Công ty quản lý và Baekho có thể dùng nó như là một bằng chứng để chống lại những kẻ phỉ báng nhân phẩm của anh chàng.

Bạn thấy sao về hành động này của fan NU'EST? Bạn có sẵn sàng làm như thế để bảo vệ thần tượng của mình hay không?