Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan K-pop tiếc đứt ruột vì Mina (TWICE) xác nhận không tham gia Idol Star Athletics Championship 2018

Vậy là fan hâm mộ sẽ không có dịp được chứng kiến màn so kè tài năng giữa Mina và Cheng Xiao rồi!

Idol Star Athletics Championship là đại hội thể thao dành cho các thần tượng thường được tổ chức để chào mừng tết Âm lịch hàng năm. 

Đây cũng là chương trình quy tụ hầu hết các nhóm nhạc thần tượng từ tân binh, nhóm nhạc xu hướng và nổi tiếng. Tại đây, các thần tượng sẽ được chia đội và thi đấu với nhau ở nhiều hạng mục. Sau nhiều năm tổ chức, Idol Star Athletics Championship đã cho ra đời nhiều khoảnh khắc "thần thánh" và cả những tin đồn không hay ho. 

mina

Mina đã giành huy chương vàng bộ môn thể dục dụng cụ tại ISAC 2017

Năm ngoái, fan hâm mộ đã được chứng kiến màn so tài giữa Mina (TWICE) Cheng Xiao (Cosmic Girls) ở bộ môn thể dục dụng cụ. Đáng tiếc là Cheng Xiao đã không có một màn biểu diễn thuận lợi.  Chiến thắng sau cùng đã thuộc về nữ thần tượng người Nhật Bản và Cao Lu (Fiestar). Năm nay, rất nhiều fan mong ngóng, chờ đợi sự kiện này diễn ra. 

Thông tin mới cập nhật cho biết, Mina sẽ không tham gia Idol Star Athletics Championship 2018. Như vậy, chúng ta sẽ không được chứng kiến hai nữ thần tượng này trổ tài vào đại hội thể thao năm nay.