Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

DBSK là nghệ sĩ SM đầu tiên xuất hiện trên truyền hình sau sự ra đi của Jonghyun, và biểu cảm của họ khiến ai cũng phải rơi nước mắt

Trước sự ra đi của một người em, một người đồng nghiệp thân thiết, Changmin và Yunho chẳng thể nào che giấu được sự đau đớn của mình.

Tại thời điểm này, cả làng giải trí Hàn Quốc đang bảo phủ một màu đen u ám sau sự ra đi chấn động của Jonghyun (SHINee). Mặc dù SM Entertainment đã lên tiếng xác nhận, tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa thể tin nổi vào sự thật rằng chúng ta đã mất đi một thần tượng tài hoa nhưng vắn số.

Jonghyun SHINee đột ngột qua đời

Sau cái chết của giọng ca chính SHINee, hàng loạt sự kiện của làng giải trí đã bị hủy bỏ. Đồng thời, SM cũng hủy toàn bộ lịch trình của tất cả các nghệ sĩ trong tuần này, để họ có thể bày tỏ niềm thương tiếc đến Jonghyun - người bạn, người anh em, người đồng nghiệp thân thiết của mình. Tuy nhiên, DBSK là ngoại lệ duy nhất khi họ không thể hủy bỏ lịch trình mới nhất vì thời gian quá gấp rút.

Vào sáng sớm nay, hai thành viên ChangminYunho đã xuất hiện trên một chương trình tại Nhật Bản. Vì chương trình này được ghi hình quá sớm, và SM chỉ vừa xác nhận tin tức đau lòng vào tối muộn ngày hôm qua, thế nên cả công ty lẫn DBSK đều không thể thay đổi được gì.

Có thể thấy khi xuất hiện trên chương trình, cả Yunho lẫn Changmin đều giữ biểu cảm rất đau buồn và nghẹn ngào. Họ dường như đang phải cố kiềm nén những giọt nước mắt để có thể hoàn thành lịch trình không thể thay đổi này. Dù vậy, thật may mắn khi dàn MC đều nhận thức được tình huống và rất tôn trọng cảm xúc của DBSK. Họ đã gửi lời cảm ơn và xin lỗi vì DBSK phải trình diễn trong thời điểm đau lòng này.

Jonghyun SHINee đột ngột qua đời

Được biết, ngay sau khi hoàn thành ghi hình chương trình nói trên, Yunho và Changmin đã nhanh chóng quay về Hàn Quốc. Lịch trình sắp tới của họ rất có thể cũng sẽ bị hoãn lại như bất kỳ nghệ sĩ SM nào khác.