Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

DBSK chia sẻ lý do lập tài khoản mạng xã hội sau nhiều năm 'mù công nghệ'

Cuối cùng, hai thành viên DBSK đã chịu mở tài khoản Instagram và lý do đằng sau đó.

Gần đây, hai thành viên DBSK đã gia nhập mạng xã hội Instagram. Nếu như các nhóm nhạc khác đều có ít nhất 1 thành viên khá năng nổ trên SNS thì DBSK dường như chẳng hề mặn mà với việc xây dựng hình ảnh của bản thân trên mạng. 

DBSK mới tham gia Instagram cách đây không lâu

Chính vì vậy, khi Yunho Changmin lập Instagram, cộng đồng fan cảm thấy vô cùng bất ngờ vì sau mười mấy năm "mù công nghệ", cuối cùng các thành viên đã chịu hòa nhập với cộng đồng mạng. 

Chia sẻ về việc bất ngờ sử dụng mạng xã hội, Changmin cho hay:

"Hiện tại đang là kỷ nguyên của công nghệ giao tiếp. Tôi đã tập sử dụng mạng xã hội vì muốn được trò chuyện thân thiết và gần gũi hơn với mọi người. Tôi mong muốn được cho mọi người thấy cách mà tôi bình tĩnh thể hiện con người tự nhiên vốn có của mình". 

Thành viên Yunho chia sẻ: "Tôi dùng mạng xã hội là vì fan hâm mộ mà thôi. Tôi muốn đăng ảnh để có sự cảm thông lẫn nhau tốt hơn thay vì nói lên suy nghĩ và giá trị của bản thân mình. Tôi thường xuyên đăng tải những khung cảnh thiên nhiên đã truyền cảm hứng cho mình hoặc là ảnh về các cuốn sách. 

DBSK sử dụng Instagram để giao lưu với fan hâm mộ sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật

Người vui mừng nhất có lẽ là fan hâm mộ vì từ nay có thể tương tác với DBSK một cách dễ dàng thông qua mạng xã hội chứ không cần phải đợi đến fanmeeting, fansign hoặc concert nữa. Ngoài ra, nếu không có các đợt comeback, fan vẫn có thể ngắm nhìn cuộc sống của thần tượng một cách chân thực và gần gũi hơn thông qua việc DBSK cập nhật ảnh mới trên trang cá nhân.