Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Đẩy thuyền' không thành loạt couple dưới đây là sự tiếc nuối lớn nhất suốt thời gian qua của netizen Việt

Thân thiết trong cả đời sống lẫn âm nhạc, nếu không cứ xuất hiện cạnh tranh là vô cùng tình tứ, thế nhưng mối quan hệ thật sự giữa các couple dưới đây vẫn chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

Thanh Hằng - Hà Anh Tuấn

Thanh Hằng từng là "cô gái" của Hà Anh Tuấn trong "Tháng tư là lời nói dối của em""Tái bút anh yêu em". Thanh Hằng cũng là cô gái năm lần bảy lượt nựng má "hoàng tử ballad", hay thi thoảng lại cho các fan "ăn quả lừa" khi đăng tải tấm ảnh tình cảm với Hà Anh Tuấn lên Instagram. Vậy mà cuối cùng, họ vẫn chỉ là bạn thân lâu năm, sẵn sàng ủng hộ các sản phẩm của nhau cũng như im lặng trước mọi tin đồn có tình cảm. 

'Đẩy thuyền' không thành loạt couple dưới đây là sự tiếc nuối lớn nhất suốt thời gian qua của netizen Việt ảnh 1

'Đẩy thuyền' không thành loạt couple dưới đây là sự tiếc nuối lớn nhất suốt thời gian qua của netizen Việt ảnh 2

Cứ ở cạnh nhau là Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn lại "tình bể tình" nhưng mối quan hệ thực sự giữa họ vẫn chỉ là bạn thân lâu năm

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh

Chính xác mà nói, khán giả có cảm giác Ưng Hoàng Phúc như anh lớn của cả Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy. Vậy nhưng khi chứng kiến những cử chỉ quan tâm mà giọng ca "Anh không muốn bất công với em" dành cho cựu thành viên H.A.T, họ vẫn hy vọng cả hai có thể giữ gìn được mối quan hệ bạn bè đặc biệt này. 

'Đẩy thuyền' không thành loạt couple dưới đây là sự tiếc nuối lớn nhất suốt thời gian qua của netizen Việt ảnh 3

'Đẩy thuyền' không thành loạt couple dưới đây là sự tiếc nuối lớn nhất suốt thời gian qua của netizen Việt ảnh 4

Hơn cả đồng nghiệp, bạn bè, có lẽ giữa Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc đang tồn tại một thứ tình cảm gọi là tri kỉ

Ninh Dương Lan Ngọc - S.T Sơn Thạch

Không ít lần Ninh Dương Lan Ngọc dính tin đồn hẹn hò với S.T Sơn Thạch do cả hai luôn kè kè cạnh nhau như hình với bóng, thậm chí S.T còn từng ra sân bay tiễn cô bạn lúc nửa đêm, để rồi cư dân mạng còn lập hẳn một fanpage có tên Hội những người phát cuồng cặp đôi Lan Ngọc - S.T để tiện gán ghép cặp "trai tài gái sắc", thế nhưng sau tất cả, cựu thành viên 365 đã phủ nhận mối quan hệ yêu đương giữa cả hai bằng lời giải thích chỉ là bạn bè thân thiết: "Tôi chỉ có thể nói rằng quan hệ giữa tôi và Lan Ngọc rất thân thiết. Tôi có biết chuyện mọi người vừa ủng hộ S.T – Lan Ngọc vừa ủng hộ Chi Dân – Lan Ngọc, thậm chí có người còn ủng hộ Chi Dân với S.T nữa! Dư luận là vậy, 9 người 10 ý mà, tôi không thể đi bịt miệng từng người được". 

'Đẩy thuyền' không thành loạt couple dưới đây là sự tiếc nuối lớn nhất suốt thời gian qua của netizen Việt ảnh 5

'Đẩy thuyền' không thành loạt couple dưới đây là sự tiếc nuối lớn nhất suốt thời gian qua của netizen Việt ảnh 6

Đúng như S.T khẳng định, giữa anh và Ninh Dương Lan Ngọc phải gọi là "rất thân thiết"

Về phía Ninh Dương Lan Ngọc, cô chẳng những không e ngại lời ra tiếng vào mà còn liên tục skinship với cậu bạn thân khiến các netizen từng phát cuồng vì họ cũng cảm thấy nóng mắt. 

Diễn viên hài Quang Trung - Kay Trần

Phải đến khi cùng xuất hiện tại Giọng ải giọng ai, khán giả mới biết Kay Trần và Quang Trung là đôi bạn đặc biệt từ thời THCS, từng "ăn dầm nằm dề" với nhau (theo lời Kay), đặc biệt mẹ Quang Trung còn rất thương Kay. Vì lẽ đó mà khi được đàn anh Trấn Thành, Trường Giang nhiệt tình "đẩy thuyền", thậm chí còn hứa hẹn: "Hai đứa đám cưới đi rồi anh đi 1 cây", nam diễn viên hài đã sẵn sàng vứt bỏ "liêm sỉ" để nghe theo mọi phán đoán của cậu bạn thân thiết, đến mức, khi Trấn Thành gọi Kay là "chồng" của Quang Trung, anh chàng này cũng chỉ chần chừ 1 giây sau đó thì nhiệt tình thừa nhận. 

Nhờ sự phát hiện từ chương trình mà sau Giọng ải giọng ai, các fan chỉ "hận" không "đẩy" được Kay - Trung về chung một nhà, nhất là khi couple nam - nam tỏ ra vô cùng thoải mái trước động thái ship bất chấp từ người hâm mộ. 

Isaac - Sơn Tùng M-TP

Đã gần 3 năm kể từ ngày Sơn Tùng M-TP - Isaac cùng xuất hiện tình cảm trên sân khấu Làn sóng Xanh 2016, các fan của họ vẫn không từ bỏ ý định "đẩy thuyền", kể cả thời gian gần đây Tùng - Trâm liên tục thả thính trên mạng xã hội lẫn công khai diện đồ đôi thì với một số "hủ nữ', cựu trưởng nhóm 365 với "hoàng tử mưa" mới là chân ái. 

'Đẩy thuyền' không thành loạt couple dưới đây là sự tiếc nuối lớn nhất suốt thời gian qua của netizen Việt ảnh 7

'Đẩy thuyền' không thành loạt couple dưới đây là sự tiếc nuối lớn nhất suốt thời gian qua của netizen Việt ảnh 8

Phải nói là fan Việt quả thực kiên nhẫn bởi cho đến giờ vẫn có fan kiên định ship Sơn Tùng M-TP với Isaac.