Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng ải giọng ai 2018 (Mùa 3)

Dậy thì quá thành công, thí sinh The Voice Kids ngày nào khiến khán giả ‘trụy tim’ vì quá đẹp trai

Ngay cả đến Erik, người từng chung team cũng phải hỏi dò trước khi nhận người quen.

Tối qua, tập 1 gameshow “Giọng Ải Giọng Ai” mùa 3 đã chính thức lên sóng. Ngoài MC Đại Nghĩa, 2 chủ nhà quen thuộc là Trấn ThànhTrường Giang thì chương trình còn có sự tham gia Ban bình luận là nghệ sĩ hài Anh Đức và Nam Thư. “Chị em gia đình Hoa dâm bụt” Hòa MinzyErik thì góp mặt với tư cách ca sĩ khách mời.

Sau hai vòng Hóa thân và Siêu diễn, đến vòng quyết định, Erik bất ngờ hỏi thí sinh số 3 sinh năm bao nhiêu. Sau khi thí sinh này trả lời anh sinh năm 1998 thì nam ca sĩ “Sau tất cả” quyết định chọn anh là người song ca cùng trong ca khúc “Chạm đáy nỗi đau”.

Cuối tiết mục, Erik “không đánh mà khai” lý do anh chọn nam thí sinh số 3 là bởi anh muốn chắc chắn xem đây có phải là người bạn từng chung team Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang với anh trong gameshow “The Voice Kids” mùa đầu tiên hay không. Rất may, cuối cùng, anh đã đoán đúng và không ai khác đó chính là Tùng Hiếu.

“Chạm đáy nỗi đau” - Erik & Tùng Hiếu

Còn nhớ, hồi thi “The Voice Kids 2013”, trông Tùng Hiếu khá gầy gò, ngoại hình mờ nhạt nhưng có thể thấy hiện giờ, người đứng cùng sân khấu với Erik là chàng trai có thân hình vạm vỡ, lột xác ngoạn mục đến khó tin. Theo thông tin, Tùng Hiếu đang là sinh viên năm 2 của Nhạc viện Tp.HCM. 

Kết thúc đêm thi, Tùng Hiếu nhận được giải thưởng 10 triệu đồng. Trong khi đó, nhiều khán giả cũng nhanh tay tìm và chia sẻ lại loạt clip Tùng Hiếu đi thi ngày xưa và thán phục trước sự thay đổi thành công của anh.

Tùng Hiếu ngày thi The Voice Kids 2013

Hình ảnh hiện tại của Tùng Hiếu