Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây nhân vật đang khiến SONE ghen tị ra mặt vì được cùng Taeyeon (SNSD) đi khắp mọi nơi

Chú chó Zero đang là tâm điểm của sự ghen tị vì được cô chủ Taeyeon cưng nựng hết sức.

Taeyeon (SNSD) chưa có bạn trai, thế nhưng có một nhân vật luôn đi theo trưởng nhóm SNSD khắp mọi nơi khiến ai cũng phải ghen tị, đó chính là chú chó Zero xinh xắn. 

 

Taeyeon vui vẻ bên chú chó Zero đáng yêu

Zero là giống chó thuộc dòng poodle, thường được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Khi được Taeyeon nhận nuôi, cún con Zero chưa tròn 3 tháng tuổi. Trước đây, Taeyeon cũng từng nuôi một chú poodle có tên Ginger. Tuy nhiên vì đã lớn nên Ginger đang trong tình trạng bị cho "ra rìa". 

Dù nhận nuôi chưa lâu nhưng cô chủ nổi tiếng đang phát cuồng vì Zero. Taeyeon lập riêng một tài khoản instagram chỉ để cập nhật ảnh của Zero. Không chỉ dừng lại ở đó, nữ thần tượng mang theo chú chó nhỏ đi khắp mọi nơi. Trong bữa tiệc sinh nhật vừa rồi, Taeyeon thú nhận với các fan rằng mình đã yêu mến Zero tới mức đi đâu cũng phải mang theo chú chó cưng này. 

Taeyeon mang theo Zero đến bữa tiệc sinh nhật vừa qua

Taeyeon có một biệt danh khá nổi tiếng đó là "cô tiên giữ nhà". Ngoài những ngày có lịch trình ra, Taeyeon chỉ quanh quẩn ở trong nhà vẽ tranh, làm bánh, chơi với thú cưng. Có lẽ đó chính là lý do vì sao trang cá nhân của Taeyeon tràn ngập ảnh của Zero. 

Đây cũng chính là chú chó cùng Taeyeon trải qua vụ tai nạn giao thông ầm ĩ tháng 11 vừa qua. Ngoài SONE và SNSD, Zero cũng là một nguồn sức mạnh to lớn để Taeyeon vượt qua khoảng thời gian khó khăn ấy. 

Cùng ngắm nhìn một số khoảnh khắc đáng yêu của Zero bên cạnh Taeyeon nhé!

ty

ty

Zero hạnh phúc bên cô chủ Taeyeon

Zero tội nghiệp đang bị đàn anh Ginger "dằn mặt"

Đóng góp ý kiến