Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây mới là kênh Youtube 'giá trị' nhất Vpop 2020: đạt nút vàng chỉ sau 1 tuần, đăng tải 15 video mà tổng view đã gần nửa tỷ

Sau 1 năm thành lập, kênh Youtube của Jack đang đạt được những thành tích cực ấn tượng.

Rời ICM, đầu quân về "ông trùm truyền thông" của Việt Nam, Jack chính thức có kênh Youtube riêng mang tên J97 vào ngày 17/2/2020. Sau 1 năm, FC Đom đóm được dịp tổ chức ăn mừng bởi sự phát triển ngoài sức tưởng tượng của nó. 

Theo đó, chỉ sau vài tiếng ra mắt kênh mới, Jack đã sở hữu luôn nút Bạc YouTube với 100 nghìn lượt sub. 1 tuần sau, J97 đủ điều kiện nhận nút Play mạ Vàng với 1 triệu lượt subscribers. Đây cũng là kênh Youtube đạt nút Vàng Youtube nhanh nhất Việt Nam, thậm chí nằm trong top 31 những kênh YouTube có số lượng người đăng ký nhanh nhất toàn cầu. Đúng vào ngày sinh nhật 1 tuổi, J97 đạt 5,21 triệu lượt đăng kí, cao hơn cả kênh Youtube của K-ICM đã thành lập từ năm 2017 (4,6 triệu subscribers). 

kênh Youtube của Jack sau 1 năm ra mắt

Những con số ấn tượng mà kênh Youtube của Jack đạt được sau 1 năm thành lập

Đáng nói, kênh Youtube của Jack sau hơn 1 năm ra mắt chỉ đăng tải có 15 video nhưng tổng lượt view đã lên tới gần nửa tỷ (467 triệu). Trong đó nổi bật nhất phải kể đến 3 MV nhiều người xem nhất là "Là 1 thằng con trai" (151 triệu view), "Hoa hải đường" (152 triệu view) và "Đom đóm" (79 triệu view). Ngoài ra những video khác cũng thu về lượt người xem ít nhất là 3 triệu. 

"Hoa hải đường" hiện đang là video nhiều người xem nhất trên kênh J97

Trên bảng thống kê của socialblade.com, kênh J97 của Jack chỉ xếp sau mỗi Sơn Tùng M-TP Official về lượt đăng kí (tính nhóm nghệ sĩ), xếp hạng thứ 26 trong top 100 những channel nhiều người theo dõi nhất Việt Nam. Tuy nhiên, xét về mức độ tăng trưởng, J97 chính là kênh Youtube "sáng giá" nhất Vpop 2020. 

kênh Youtube của Jack sau 1 năm ra mắt 1

Sinh sau đẻ muộn tận 3 năm nhưng kênh Youtube của Jack đã vượt mặt K-ICM về lượt subscribers.