Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây mới là bằng chứng của 'fan cuồng' bóng đá: hủy loạt show để chỉ ở nhà cổ vũ U23 Việt Nam

Thậm chí, Mr.Đàm còn vô cùng tin tưởng học trò HLV Park Hang-seo sẽ làm nên kì tích trong trận Chung kết trước loạt bóng luân lưu.

Cách đây ít giờ, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo trên trang cá nhân về kế hoạch hủy show nguyên ngày 27/1 vì bận cổ vũ bóng đá. 

Anh cho biết: "Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm đồng loạt huỷ show ngày 27 chỉ vì muốn thật vui cùng với cả nước bên cạnh U23! Xác định tư tưởng luôn: Hát thì còn cả đời để hát và muốn hát ngày nào là hát. Còn ngày vui như thế này thì không phải muốn là được! Cũng không có một lễ hội nào mà toàn dân đồng lòng xuống đường cầm cờ, hô vang Việt Nam và mọi người đều vui vẻ với nhau như vậy.

Thứ 2, đang đi bão mà lo chạy về hát thì "tuột mút" lắm. Thứ 3, đường xá khắp nơi đều bị phong toả , khán giả chưa chắc gì vào đến phòng trà được! Thứ 4, show của Hưng và Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm tại phòng trà sẽ chuyển sang ngày 1/2! Kính mong những khán giả thân yêu đã đặt bàn hãy vui vẻ cảm thông và lượng thứ nha! Rất rất cám ơn quý vị".

đàm vĩnh hưng

Ngay trong đêm bán kết hôm 23/1, Đàm Vĩnh Hưng đã xuống đường đi "bão" cùng hàng ngàn người hâm mộ

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng tự tin đưa ra dự đoán U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước đối thủ nặng ký U23 Uzbekistan trong trận chung kết.

"Chúng ta đều biết đội tuyển vào được đến chung kết là lịch sử của nền bóng đá nước nhà. Nếu có chiến lược thật tốt, tôi mong kết quả là 1-1 và lại giải quyết thắng thua bằng loạt sút luân lưu 11 m", anh nói.

"Ông hoàng nhạc Việt" cũng khẳng định thêm: "Tôi có linh cảm tốt về giấc mơ vô địch giống trận bán kết trước đó. Tôi xin gửi trọn niềm tin vào các cầu thủ, đặc biệt là "thánh thủ" Bùi Tiến Dũng".

u23 Việt Nam

"Ông hoàng nhạc Việt" có niềm tin tuyệt đối vào "thánh thủ" Bùi Tiến Dũng, đồng thời cũng dự đoán Việt Nam sẽ giành chiến thắng

Trước đó, Duy Mạnh và Việt Anh "Người phán xử" cũng "liệu sự như thần" khi dự đoán Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Qatar và bất ngờ, niềm tin này đã thành sự thật. Hy vọng, một lần nữa kết quả mà Đàm Vĩnh Hưng mong muốn sẽ được học trò của HLV Park Hang-seo hiện thực hóa và Việt Nam sẽ đi vào lịch sử châu Á khi lần lượt hạ gục từng đối thủ nặng ký. 

Một lần nữa, hãy tin tưởng những gì mà sao Việt dự đoán sẽ thành sự thực.