Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là thế lực nhí đáng gờm nhất Vbiz hiện nay: chưa 1 lần lộ mặt đã sở hữu 2 bức ảnh triệu like

Mới chào đời 1 ngày, 'tiểu công chúa' này đã xô đổ loạt kỷ lục của bố mẹ trên MXH.

Không hổ danh là cô bé được mong chờ chào đời nhất nhì showbiz Việt trong năm 2020, Winnie - "tiểu công chúa" nhà Đông Nhi vừa mới giá đáo đã khiến Vbiz náo loạn, người hâm mộ thì kêu gào đòi được nhìn mặt, bạn bè trong "gia đình văn hóa" thì người chúc mừng, người đặt ngay vé về lại TP. HCM. Với thân phận cực đặc biệt khi có mẹ là cô ca sĩ trẻ quyền lực của Việt Nam, bố là chủ tịch của một công ty giải trí có tiếng, Winnie được nhận định là "thủ khoa trong làng đầu thai", phải bước vài chục bước mới lùi về đến vạch đích. 

Đây là thế lực nhí đáng gờm nhất Vbiz hiện nay: chưa 1 lần lộ mặt đã sở hữu 2 bức ảnh triệu like 1

Winnie chính là cô bé hot nhất showbiz Việt hiện tại

Đáng nói, dù chưa lộ mặt một lần nhưng Winnie đã phá vỡ mọi kỷ lục của bố mẹ trên MXH. Bức ảnh 3 người 1 nhà mà Đông Nhi đăng tải vào tối qua - sau đúng 1 ngày Winnie chào đời đã đạt 1,1 triệu lượt like, 21 nghìn bình luận cùng gần 10 nghìn lượt chia sẻ trong 18 giờ. Trước đó, hình ảnh Đông Nhi khoe bụng trong tháng thứ 7 thai kì cũng đạt 1 triệu like nhưng trong vòng gần 2 ngày. Trong khi đó, HLV The Voice đã hoạt động trong showbiz hơn chục năm mà sức hút hiện tại cũng phải xếp sau "tiểu công chúa". 

Đây là thế lực nhí đáng gờm nhất Vbiz hiện nay: chưa 1 lần lộ mặt đã sở hữu 2 bức ảnh triệu like 2

Chưa đầy 1 ngày, bức ảnh 3 người 1 nhà của gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đạt 1 triệu like

Đây là thế lực nhí đáng gờm nhất Vbiz hiện nay: chưa 1 lần lộ mặt đã sở hữu 2 bức ảnh triệu like 3

Trước khi chào đời, Winnie đã sở hữu 1 bức hình triệu like tương tự

Đây là thế lực nhí đáng gờm nhất Vbiz hiện nay: chưa 1 lần lộ mặt đã sở hữu 2 bức ảnh triệu like 4

Với phong độ hiện tại, khả năng cao "bà mẹ bỉm sữa" Đông Nhi và ông bố soái ca Ông Cao Thắng đã phải lùi về phía sau cho Winnie "lên ngôi".