Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là tấm gương sáng nhắc nhở giới nghệ sĩ BỚT BUÔN CHUYỆN về dịch Covid-19 nếu không muốn bị công an về tận nhà ‘sờ gáy’

Minh Tú bị công an gõ cửa sáng sớm vì 'buôn chuyện' về dịch Covid-19.

Trên story Minh Tú vừa đăng tải bài viết vô cùng hài hước: "8/3 nghe tiếng bấm chuông tưởng ai gửi quà hay hoa, ai dè công an kiếm. Từ nay nghỉ nhiều chuyện, sống để bụng, chết mang theo".

Nguyên nhân của việc này đó là do thói… nhiều chuyện của cô nàng. "Mình nghe đâu đó trong khu dân cư vừa có người du lịch từ châu Âu trở về. Nghe vậy nên mình hỏi bé lễ tân ở dưới thôi, lúc đó mình đã dặn là thông tin không chính xác và chỉ nghe phong phanh như vậy. Nhưng rút cuộc lễ tân cũng nhiều chuyện, đi hỏi lại ban quản lý rồi họ đi cung cấp thông tin cho công an phường... Cuối cùng công an đến gõ cửa tôi sáng sớm bảo phải xác minh thông tin...", Minh Tú thuật lại.

Minh Tú xui xẻo vì bị công an ghé thăm đúng ngày 8/3 

Chắc chắn là ai nghe xong cũng không biết nên khóc hay cười vì trường hợp oái ăm của cô nàng. Và tất nhiên ở thời điểm dịch bệnh đang nóng lên từng ngày thì những thông tin gây hoang mang dư luận có thể gây ảnh hưởng tiêu cực. Do đó để ngăn chặn, cơ quan chức năng gắt gao với người dân là điều dễ hiểu.

Minh Tú than thở với người hâm mộ: "Ai đó hãy đền bù 10 phút thanh xuân ngày 8/3 cho tôi. 10 phút hủy hoại tâm lý, nhịp tim, thể xác, gan ruột, phèo phổi, tứ chi, tinh thần...". Thậm chí cô còn ví: "1% tỷ lệ mắc ung thư tăng nhanh trong cơ thể. Bắt đền".

Xem thêm sự kiện: Showbiz Việt thời Covid-19