Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là sự thật: Big Hit Entertainment tuyển thực tập sinh nữ, đã thế còn tổ chức thi tuyển tại Hà Nội và Sài Gòn

Cộng đồng fangirl Việt đã có thể bước một bước thật dài đến cơ hội trở thành thần tượng KPOP.

Sáng 4/9, Big Hit Entertainment và Source Music công bố kế hoạch tổ chức "PLUS GLOBAL AUDITION" - buổi thử giọng tìm kiếm thực tập sinh nữ trên 16 thành phố: Seoul, Los Angeles, New York, Singapore, Melbourne, Kwangju, Tokyo, Bangkok... Đặc biệt, trong số đó có 2 điểm dừng chân tại Việt Nam: Thủ đô Hà Nội (26/10) và Thành phố Hồ Chí Minh (27/10).

Trainee

Điểm khác biệt giữa "PLUS GLOBAL AUDITION" so với các hoạt động tuyển sinh khác của Big Hit, đó là ở đối tượng tuyển sinh. Tại buổi thử giọng sắp tới, Big Hit và Source Music mong tìm kiếm những cô gái trẻ tài năng, xinh đẹp, có thể hoạt động trong nhóm nữ toàn cầu, dự kiến debut năm 2021.

Girlgroup này sẽ là hậu bối của BTS, TXT, GFriend và được trực tiếp sản xuất bởi PD Bang Shi Hyuk cũng như PD Min Hee Jin.

Như vậy, các bạn trẻ Việt Nam còn khoảng 50 ngày nữa để chuẩn bị, nếu muốn trở thành thần tượng KPOP thế hệ mới, chung công ty quản lý với những thần tượng top đầu KPOP hiện tại.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP