Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là phản ứng của Heechul (Super Junior) khi nhìn thấy 'người thương' đã crush bấy lâu

PD của chương trình "Ask Us Anything" đã tiết lộ phản ứng ngại ngùng đến khó tin của nam thần tượng.

Mới đây, Ahn So Hee đã tham gia lớp học trong chương trình "Ask Us Anything". Và đạo diễn Kim Su Ah khiến khán giả thích thú khi tiết lộ cách mà cô ấy trở thành khách mời của chương trình.

Ahn So Hee Ask Us Anything

Anh chia sẻ rằng, "Ahn So Hee đã tiếp cận chúng tôi trước để biết liệu cô ấy có thể xuất hiện trong chương trình hay không. Cô ấy nói rằng cô ấy rất thích xem chương trình, và Sunmi đã nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ được chăm sóc tốt nếu xuất hiện tại đây, và còn nói rằngKang Ho Dong đã thay đổi rất nhiều so với trước".

Trong thời gian qua, Ahn So Hee đã tập trung quảng bá trong các chương trình làm đẹp, và "Ask Us Anything" sẽ trở thành show truyền hình đầu tiên mà cô tham gia kể từ khi rời Wonder Girls vào năm 2015. Mặc dù nhiều người nghĩ rằng cô ấy có một hình ảnh thanh lịch và lạnh lùng nhưng cô ấy đã thể hiện sự thoải mái và hài hước trong đoạn clip nhá hàng của chương trình. Kim Su Ah nói thêm, "Mọi người nghĩ rằng cô ấy sẽ rất trầm tính, nhưng cô đã có khoảng thời gian vui hết cỡ. Mọi người sẽ thấy một khía cạnh tràn đầy năng lượng và vui vẻ của cô ấy đấy nhé".

Ahn So Hee Heechul Ask Us Anything

Điều đặc biệt là "Ask Us Anything" cũng sẽ đưa Ahn So Hee và Kim Heechul của Super Junior đến gần nhau hơn. Heechul nổi tiếng là một fan bự của Ahn So Hee, thậm chí từng chọn cô là người nổi tiếng làm trái tim anh đập mạnh trong chương trình "Taxi" của đài tvN. Nam thần tượng còn nói rằng, "Tôi chưa bao giờ gặp cô ấy trước đây. Nhưng cô ấy giống như một ốc đảo bình yên dành cho tôi trong ngành giải trí". Và PD của chương trình đã tiết lộ phản ứng của anh chàng khi ‘người thương’ của mình xuất hiện. “Ngay từ khi cô bước qua cửa, Kim Hee Chul không thể nhìn Ahn So Hee một cách bình thường. Chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy anh ấy quá nhút nhát như vậy trước đây luôn, ngay cả khách mời khác cũng đã rất ngạc nhiên. Anh ấy rất xấu hổ khi gặp gỡ cô ấy”.

Và tập phim có sự xuất hiện của Ahn So Hee sẽ phát sóng vào lúc 9h tối ngày 3 tháng 3.