Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là những nhóm nhạc có màn chào hỏi đặc biệt nhất Vpop

Mặc dù không có sự thay đổi nhiều trong câu khẩu hiệu giữa các nhóm nhạc, thế nhưng những động tác đi kèm lại là điểm nhấn đặc trưng của LIME, Uni5, Zero 9 và MONSTAR...

Nếu như những màn chào hỏi được coi là nét độc đáo của làng giải trí Kpop thì tại Vpop chục năm về trước, không riêng gì các ca sĩ solo mà cả girlgroup và boygroup đều không quá coi trọng vấn đề này. Tuy nhiên, khi mà "làn sóng Hallyu" ngày càng có sức ảnh hưởng lớn lao đến thị trường trong nước thì những nhóm nhạc ra mắt trong khoảng vài năm trở lại đây đã bắt đầu để tâm đến chuyện tưởng như nhỏ nhặt.

Dưới đây là một số nhóm nhạc có khả năng gây ấn tượng ngay từ câu chào đầu tiên. 

Zero 9

"Xin chào tất cả mọi người. Nhóm chúng mình là Zero 9". Chỉ với một câu chào đơn giản đi kèm động tác OK (cả hai chiều xuôi ngược), tân binh Vpop do Tăng Nhật Tuệ đào tạo đã phát động cả trào lưu hưởng ứng trong cộng đồng fan Kpop. 

Phiên bản gốc từ màn chào hỏi có phần ngô nghê và thiếu đồng đều của 7 thành viên Zero 9

trào lưu của fan kpop

trào lưu của fan kpop 1

trào lưu của fan kpop 2

trào lưu của fan kpop 3

trào lưu của fan kpop 5

trào lưu của fan kpop 6

Còn đây là phiên bản idol Kpop do chính các fan tạo thành

Uni5

"Xin chào tất cả mọi người. Chúng mình là Uni5". Vẫn là câu chào hỏi quen thuộc bắt đầu bằng cụm từ "xin chào tất cả mọi người" nhưng việc thay đổi động tác tay, điểm nhấn là bàn tay xòe năm đã giúp Uni5 khác biệt với Zero 9. 

Màn chào hỏi này chỉ mới được Uni5 hoàn thiện khi kết nạp thêm 4 thành viên mới

LIME

"Xin chào tất cả mọi người. Chúng mình là L-I-M-E. LIME". Đây là câu khẩu hiệu thời điểm đầu LIME vẫn còn hoạt động với 4 thành viên (tên nhóm cũng chính là tên viết tắt của từng thành viên). Tuy nhiên, sau khi May rời nhóm, LIME đã lược bớt đoạn đọc từng chữ cái tiếng Anh và tóm gọn thành "chúng tôi là LIME" đi kèm động tác tay hình chữ L. 

Màn chào hỏi có phần cầu kì của LIME khi May vẫn còn hoạt động cùng nhóm

Giai đoạn sau đã được bỏ bớt, ngắn gọn và cũng ấn tượng hơn

MONSTAR

"Xin chào tất cả mọi người. Chúng mình là MONSTAR". Đúng như mục tiêu đầu tiên khi Aiden thành lập nhóm - tạo ra một dự án "quái vật", các thành viên của boygroup này đã đưa động tác tay ám chỉ "quái vật" vào trong câu khẩu hiệu nhóm mình. 

Kể từ khi thay thế Erik bằng Grey-D, các MOONEE thường xuyên bắt gặp màn chào hỏi ngộ nghĩnh này của MONSTAR

365 DaBand

"Xin chào. Chúng tôi là 365". Đơn giản, ngắn gọn, điều này cũng không có gì là khó hiểu khi 365 là một trong những nhóm nhạc thế hệ thứ 2 của Vpop - thời điểm mà Kpop vẫn chưa thực sự xâm lấn mạnh mẽ đến phong cách của lứa ca sĩ trong nước. 

The Air

"Xin chào tất cả mọi người. Chúng tôi là The Air". Nếu lược bỏ một số động tác tay, màn chào hỏi của The Air có khá nhiều điểm tương đồng với Uni5. 

Dễ thực hiện và dễ nhớ là ưu điểm trong động tác chào của The Air.