Đây là những điều bạn nên biết về 'The Unit' - chương trình sống còn được mong chờ nhất thời gian tới

Cùng tìm hiểu một số thông tin về 'The Unit' trước khi chương trình chính thức phát sóng nhé!

"The Unit" là chương trình sống còn do đài truyền hình KBS sản xuất và phát sóng. Bên cạnh những thông tin về chương trình, người hâm mộ cũng có thể nắm bắt được một số thông tin trước thềm phát sóng của chương trình này.

1. Những người nổi tiếng tham gia cố vấn

Chương trình đã tổ chức buổi họp với sự tham dự của dàn cố vấn là những người cực kì nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Rain phụ trách làm dẫn chương trình của "The Unit". Với số năm kinh nghiệm dài dằng dặc của mình, nhiều người cho rằng anh chàng có thể vượt cao hơn so với vai trò hiện tại.

Dàn cố vấn của chương trình bao gồm Jo Hyunah, Taemin (SHINee) và "biểu tượng sexy" HyunA...

San-E cũng là một trong những thành viên thuộc ban cố vấn.

 

Hwang Chiyeol cũng góp mặt với vai trò người cố vấn cho thí sinh. 

2. Sô lượng thí sinh đông đảo, không thiếu thí sinh đã nổi tiếng

Hai trong số các thí sinh của "The Unit" là LinaAmi thuộc nhóm nhạc nữ WANNA.B

Nhóm nhạc nam Snuper từng sang Việt Nam trình diễn cũng là một trong số các thí sinh trong chương trình này.

Một số nhóm nhạc ít tiếng tăm cũng đã xuất hiện trong chương trình, trong số đó có Real Girls Project.

Dàn thí sinh của "The Unit" đã được công bố và thu hút khán giả không những trong nước mà vươn xa tầm quốc tế. Những cái tên khá nổi tiếng như DIA, Boyfriend, cựu thành viên T-ara Areum, Dal Shabet, Brave Girls... Bên cạnh đó, một số thí sinh khác đến từ những nhóm nhạc kém nổi hơn và tham gia chương trình với mong muốn được trở thành thành viên của nhóm nhạc dự án của chương trình. Theo kịch bản, sẽ có tới 500 thí sinh gồm 250 nam và 250 nữ tham gia. Tất cả đều là những người đã debut nhưng chưa được khán giả chú ý và mãi vẫn chưa được làm ngôi sao. Tổng cộng 126 thí sinh đến từ nhiều nhóm nhạc thần tượng, ca sĩ solo đã chuyển đến kí túc xá chung của "The Unit". 

3. Số thí sinh được chọn

Qua nhiều vòng thi, các thí sinh sẽ có cơ hội thể hiện được tiềm năng và tài năng vốn có của mình. 18 thí sinh cuối cùng của "The Unit" sẽ là thành viên của nhóm nhạc dự án được tạo ra từ chương trình. Với số lượng thí sinh đông đảo, "The Unit" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thí sinh tài năng được chọn lọc một cách kĩ càng và tạo ra nhóm nhạc hoàn hảo. Chương trình dự kiến lên sóng vào ngày 28 tháng 10 sắp tới.