Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là những cặp bạn thân “quản lý – nghệ sĩ” gắn kết nhất showbiz Việt!

Họ đã đồng hành cùng nhau ngày này sang tháng khác, năm này qua năm kia, bất chấp vô số cám dỗ, thị phi trong làng showbiz…

Trong giai đoạn các hoạt động giải trí chuyên nghiệp không ngừng phát triển và cạnh tranh khốc liệt, người quản lý đóng vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp của người nghệ sĩ. Nhiều năm qua, V-pop đã chứng kiến nhiều vụ lùm xùm xung quanh mối quan hệ mang tính chất đặc thù này, thế nhưng, giữa chốn thị phi ấy, vẫn có nhiều tình bạn đẹp nảy nở từ mối quan hệ này. Họ đã cùng nhau đi qua năm tháng dài rộng, gắn bó với nhau, chia sẻ thành công cũng như thất bại, khiến người người ngưỡng mộ.

Quang Hà - Quang Cường

Quang Hà - Quang Cường là cặp quản lý - ca sĩ đã gắn bó với nhau gần 20 năm. Vào những năm 1999-2000, khi nam ca sĩ Quang Hà vừa bắt đầu sự nghiệp, anh được xem là ca sĩ Hà Nội đầu tiên có người quản lý, trong khi các ca sĩ khác hầu hết đều phải tự mình lo liệu. Người quản lý của Quang Hà không ai khác chính là bầu show Quang Cường – người anh em cùng mẹ khác cha với anh.

Năm 2003, nhờ sự động viên và giúp đỡ của Quang Cường, Quang Hà quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Trải qua không ít khó khăn, cả hai đã cùng nhau gây dựng sự nghiệp trên mảnh đất mới. Quang Cường đã giúp Quang Hà khẳng định được tên tuổi và nhận được sự yêu mến của khán giả.

Quang Hà và Quang Cường

Trong quãng thời gian cùng làm việc, không tránh khỏi nhiều những bất đồng về quan điểm, tuy nhiên đến nay họ vẫn gắn bó cùng nhau. Thành công của Quang Hà có một phần rất lớn công sức của anh trai mình, người quản lý - Quang Cường.

Đan Trường – Hoàng Tuấn

Đây gần như được coi là cặp đôi quản lý – ca sĩ đầu tiên và bền lâu nhất làng nhạc Việt tính đến thời điểm này. Từ những bản hit đầu tiên như “Kiếp ve sầu”, “Tình quay gót”… cho đến những thành công khi Đan Trường trở thành vị giám khảo quyền lực của nhiều TV Show hot nhất hiện nay, đều không thể thiếu bóng dáng của “ông bầu” Hoàng Tuấn.

Cặp bài trùng ca sĩ – quản lý không thể không nhắc đến của showbiz Việt

Gặp gỡ Đan Trường từ năm 1997 trên một sân khấu ca nhạc tại Thảo Cầm Viên, Hoàng Tuấn đã nhận ra khả năng tiềm ẩn của chàng trai có gương mặt sáng, giọng hát ổn. Anh đã đặt vấn đề cùng làm việc với Đan Trường và nhận được sự đồng ý.

Hồ Ngọc Hà - Trần Thành Trung

Để vươn tới chỗ đứng "nữ hoàng giải trí" như hiện tại, Hồ Ngọc Hà đã gắn bó với rất nhiều cộng sự khác nhau, trong đó không thể không kể đến đóng góp to lớn của người quản lý Trần Thành Trung. Cũng không quá khi nói rằng Hồ Ngọc Hà gặp may mắn khi tìm được cho mình một người quản lý vừa giỏi lại vừa “hợp cạ”.

Vì ngoài mối quan hệ công việc họ còn là những người bạn rất thân thiết ngoài đời. Dù không phô trương nhiều trên mặt báo về mối quan hệ này nhưng đằng sau sự thành công của Hồ Ngọc Hà luôn có bóng dáng của người quản lý và cũng là người bạn thân Thành Trung

Cùng cộng tác với nhau trong gần 10 năm, Thành Trung luôn là người theo sát mọi hoạt động của Hồ Ngọc Hà, cùng cô lên nhiều kế hoạch để phát triển sự nghiệp, cũng như các chiến lược PR bài bản cho các sản phẩm âm nhạc.

Hồ Ngọc Hà chỉ tập trung vào chuyên môn, cô tin tưởng và giao hoàn toàn các công việc còn lại để người bạn thân của mình quản lý. Hiện tại, ngoài công việc quản lý cho ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Trần Thành Trung còn làm việc tại một công ty giải trí, đồng thời điều hành một công ty riêng với nhiều event, chương trình lớn.

Noo Phước Thịnh - Lê Tuấn Khanh

Trước khi trở thành một ngôi sao V-Pop nổi tiếng như bây giờ, Noo Phước Thịnh từng là một người mẫu teen sáng giá. Dù đam mê ca hát, nhưng Noo Phước Thịnh chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành một ca sĩ. Chỉ đến khi được ca sĩ Thủy Tiên và người bạn đi cùng là nhà báo Tuấn Khanh phát hiện thì giọng hát của Noo Phước Thịnh mới thực sự được chú ý.

Sau những cuộc bàn bạc trao đổi, Noo Phước Thịnh quyết định chuyển hướng thành ca sĩ, dưới sự quản lý của Tuấn Khanh. Vốn là một biên tập viên giải trí, Tuấn Khanh là một người khá am hiểu thị trường âm nhạc trong nước, đặc biệt là đối tượng khán giả trẻ. Nhìn thấy tài năng của Noo Phước Thịnh, Tuấn Khanh quyết định dừng công việc báo chí và tập trung phát triển sự nghiệp cho nam ca sĩ.

Nhờ tài năng, sự cố gắng, cộng với chiến lược bài bản từ người quản lý, Noo Phước Thịnh nhanh chóng trở thành cái tên được khán giả yêu thích vào những năm 2008-2009. Trải qua gần 10 năm ca hát, Noo Phước Thịnh đang là một ngôi sao hàng đầu với lượng fan đông đảo.

Thành công hiện tại của Noo Phước Thịnh không thể không kể đến "bàn tay" của người quản lý Tuấn Khanh, người đã đồng hành cùng nam ca sĩ trong suốt chặng đường dài