Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là nhóm nhạc K-pop duy nhất được con gái Tổng thống Donald Trump vô cùng quan tâm

Không chỉ hàng loạt vận động viên thế giới yêu mến BTS, đến con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng rất hâm mộ các chàng trai nhà chống đạn.

Sự kiện Olympics Pyeongchang 2018 đã thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông quốc tế bởi có nhiều phái đoàn từ các quốc gia tới Hàn Quốc tham dự. 

Phái đoàn Hoa Kỳ bao gồm 8 thành viên tới dự lễ bế mạc của Thế vận hội mùa đông, trong đó người dẫn đầu chính là quý cô Ivanka Trump - con gái ruột kiêm cố vấn cấp cao của Tổng thống Donald Trump. 

Ivanka Trump đã gặp gỡ Tổng thống Moon Jaein khi dẫn phái đoàn Mỹ sang Hàn Quốc

Trong chuyến đi lần này, Ivanka Trump đã có một bữa tối và trò chuyện với Tổng thống Moon Jaein của Hàn Quốc. Ivanka Trump đã chia sẻ quan điểm của bản thân về năng lực của phụ nữ hiện nay, các vận động viên tham gia Olympics và văn hóa Hàn Quốc, sự tấn công của làn sóng K-pop. Đặc biệt, Ivanka đã nhắc đến mức độ nổi tiếng của BTS trên đất Mỹ và chia sẻ rất nhiều điều về các chàng trai Big Hit Entertainment. 

Sau buổi gặp gỡ này, truyền thông xứ Hàn đã đưa tin rầm rộ khi biết con gái Tổng thống Mỹ khá quan tâm đến BTS và văn hóa Hàn Quốc. 

Truyền thông Hàn đưa tin về sự quan tâm của Ivanka Trump dành cho BTS

Không chỉ có Ivanka Trump, nhiều vận động viên tham gia Thế vận hội mùa đông năm nay cũng khẳng định họ chính là ARMY cứng cựa và mong muốn được gặp BTS trong một dịp quý giá như thế này. Tuy nhiên hiện tại, BTS không có tên trong danh sách những ngôi sao K-pop sẽ biểu diễn vào lễ bế mạc Olympics Pyeongchang 2018 khiến nhiều vận động viên tiếc nuối. 

Netizen Hàn cảm thấy vô cùng khó hiểu khi một nhóm nhạc lập nhiều thành tích và có độ phủ sóng cao ở nước ngoài như BTS lại không xuất hiện trong sự kiện thu hút sự quan tâm của quốc tế như Olympic Pyeongchang.

Xem thêm sự kiện: Olympics Pyeongchang 2018