Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là 'nhân vật' cảm thấy tiếc nuối và đau lòng nhất khi JYP Entertainment dời đô

Dunkin Donuts đã treo banner để chia tay người bạn hàng xóm đã gắn bó suốt nhiều năm.

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ rằng JYP Entertainment đã chuyển từ tòa nhà cũ sang một tòa nhà bề thế ở vị trí đắt đỏ hơn. Đây là thành quả sau một năm đạt lợi nhuận vượt trội của ông lớn Kpop.

 JYP Entertainment dời đô

Và có vẻ như chi nhánh Chungdam của Dunkin Donuts Hàn Quốc đã tổ chức một sự kiện đặc biệt để chúc mừng JYP Entertainment dời đô.

Gần đây, cư dân mạng đang chia sẻ rộng rãi những bức ảnh được chụp từ bên ngoài cửa hàng Dunkin Donuts, nằm ngày bên kia đường và đối diện với tòa nhà cũ của JYP Entertainment. Cửa hàng Dunkin Donuts này đã chứng minh rằng nó vị trí lý tưởng cho người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới có thể ngồi, nhâm nhi cà phê và ăn bánh rán, trong khi chờ đợi thần tượng yêu thích của họ xuất hiện tại tòa nhà JYP.

 JYP Entertainment dời đô

Trong poster treo trước cửa, Dunkin Donuts dường như muốn thể hiện sự tiếc nuối khi chia tay tòa nhà JYP. "Mọi người ở JYP Entertainment, chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi có thể ở bên các bạn suốt khoảng thời gian này. Chúng tôi muốn gửi tặng 100 phần Americanos miễn phí ~ Chúng tôi sẽ tiếp tục cổ vũ các bạn !! Chúng tôi mong các bạn phát triển hơn nữa ~".

Nhìn thấy bức ảnh, cư dân mạng không thể không cười và để bình luận hài hước. "Ồ, nơi này được đồn đại là cửa hàng có doanh thu cao nhất trong chuỗi Dunkin Donuts", "Họ phải buồn lắm đấy", "Từng có rất nhiều người chỉ đến và cắm trại ở đó để chờ thần tượng", "Những đám người hâm mộ đông đúc trước tòa nhà JYP khiến tôi sợ hãi mỗi khi đi ngang qua đó”, “Ah, nơi đó thực sự cùng với tôi lớn lên qua nhiều năm .. Kekekeke”,