Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là nguyên nhân vì sao người nổi tiếng luôn luôn muốn giảm cân

Quả thật sau khi xem qua lí do này không ít người sẽ hiểu được nỗi khổ của các idol nữ khi luôn phải giữ mình ở trạng thái ép cân khắc nghiệt.

Người nổi tiếng, đặc biệt là giới nghệ sĩ nữ luôn đặt mình vào trong những cách tập luyện ép cân khắc nghiệt, không chỉ gồm mục đích giữ dáng mà phía sau đó còn có một nguyên nhân khách quan khác khiến ai nhìn vào cũng hiểu được nỗi khổ của họ.

HuynA được biết đến là một trong những nữ thần tượng sexy bậc nhất Kpop hiện nay bởi thân hình mảnh mai và đôi chân thon thả trong ống kinh của phóng viên chụp ảnh. Thế nhưng cho đến khi nhìn những bức ảnh ngoài đời thực do fans chụp...

...Nhiều người hâm mộ không khỏi sốc trước thân hình gầy guộc, đôi chân khi lên hình thon thả bao nhiêu nay lại như mất đi một nửa, cô nàng ốm rất nhiều so với những bức ảnh được các nhà báo chụp lại.

Thế nên nhiều người đã nghĩ rằng, lí do khiến các nghệ sĩ thần tượng nữ không ngừng ép cân đó chính là để có thể trông thon gọn nhất qua ống kinh "đặc biệt" của các nhà làm báo.

Một trường hợp khác mà các phóng viên chụp ảnh đã ghi lại đó chính là Jessica trong buổi tham gia sự kiện. Cô nàng nhỏ nhắn với vòng eo con kiến và đôi chân cũng thon gọn không kém HyunA là bao.

Nhiều người lầm tưởng đây là vóc dáng thật sự của cô nàng.

Những cho tới khi có một chiếc gif như thế này được tung ra, ai cũng vỡ lẽ rằng mình đã bị những ống lens máy ảnh của các phóng viên lừa rồi! Thật sự họ quá gầy nếu như không muốn nói là ở mức báo động về sức khỏe.

"Mà sao mấy nhà báo lại khiến bức ảnh trông khác đi như vậy chứ? Họ chụp xong rồi còn chỉnh sửa để mập mạp lên hả?"

"Đổ một đống tiền vào camera mà họ vẫn không thể chụp cho tử tế..Thế này thì bảo sao idol nữ không quyết tâm giảm cân cơ chứ?"

"Jessica thật sự rất gầy, làm thế nào mà trông cô ấy lại khác khi lên ảnh của các phóng viên vậy.."

"Đôi khi cũng không phải do các phóng viên chụp tệ đâu. Vì các thuộc tính của DSLR rất là tốt nên nó sẽ tự động chỉnh sáng lên tất cả những phần tối. Bạn của tôi đi chơi và đã chụp hình bằng máy DSLR, quà thực màu ảnh trông rất đẹp đấy nhưng trông cổ bự người hơn ngoài đời nhiều."