Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là nghệ sĩ Việt được theo dõi nhiều nhất trên Youtube

Chỉ mới tham gia mạng xã hội video lớn nhất hành tinh này được 2 năm, Sơn Tùng đã thu về 2 triệu subscribe.

Cách đây ít giờ, cộng đồng Sky của "sếp" Tùng đã vô cùng mừng rỡ khi hay tin kênh Youtube cá nhân của "hoàng tử mưa" đã chính thức cán mốc 2 triệu lượt đăng kí. Tất nhiên, đây cũng là sao Việt đầu tiên có được con số ấn tượng này. Điều đáng nói, thời điểm Sơn Tùng phát hành "Lạc trôi" được hơn 1 tuần, kênh video này mới nhận được nút vàng, tức là, chỉ chưa đầy 1 năm sau đó, số người theo dõi đã tăng hơn 1 triệu. 

kênh youtube của sơn tùng cán mốc 2 triệu người đăng kí

Sơn Tùng hiện đang sở hữu kênh Youtube nhiều người đăng kí nhất trong số ca sĩ Việt

Chính thức có trang riêng trên Youtube khoảng 2 năm trước, với 65 video đã được đăng tải cùng lượng view trung bình từ vài trăm nghìn đến hơn trăm triệu view, Sơn Tùng chỉ dù ngồi không cũng có thể thu về vài tỷ đồng lợi nhuận mỗi năm. Đặc biệt, 2 MV "Lạc trôi""Nơi này có anh" vẫn là "tượng đài" kỉ lục khó xô đổ của làng nhạc Việt trên mặt trận video dù không phải là sản phẩm được xem nhiều nhất. Trước đó, chàng trai gốc Thái Bình cũng trở thành sao Việt đầu tiên có được 1 triệu like cho siêu phẩm "Nơi này có anh" và hiện tại, "Lạc trôi" cũng dần tiến tới cột mốc đáng ghi nhận. 

nơi này có anh sơn tùng có 1 triệu like

"Nơi này có anh" cũng trở thành MV đầu tiên của Vpop thu về 1 triệu like

Cùng với những thành tích ấn tượng trên mặt trận nhạc số, Sky vẫn đang tích cực "cày vote" mỗi ngày cho "sếp" tại vòng bình chọn MAMA. Theo số liệu ghi nhận được, Sơn Tùng đang tạm thời dẫn đầu so với 4 ứng cử viên còn lại với 44,9 % lượng vote. Chỉ còn ít ngày nữa, MAMA 2017 sẽ đóng cổng bình chọn và với kết quả được duy trì ổn định thế này, Tùng "núi" chính là sao Việt tiếp theo được xướng tên tại lễ trao giải mang tầm cỡ châu Á. 

sơn tùng mtp dẫn đầu tại vòng bình chọn MAMA

Bị Chi Dân đuổi theo sát nút, tuy nhiên, Sơn Tùng vẫn vững vàng ở vị trí đầu bảng tại vòng bình chọn MAMA 2017.